Hiển thị tất cả 85 kết quả

Công Ty TNHH Pallet Nhựa HCM kính chào Quý khách!

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các mẫu sản phẩm pallet nhựa mới giá rẻ được sản xuất kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất với mức giá rẻ nhất, cạnh nhất tại xưởng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn mua bán pallet nhựa cũ, đã qua sử dụng, thanh lý lại với mức giá pallet nhựa cũ cũng cực kỳ tốt nhất cho nhu cầu xuất nhập khẩu, hàng lưu kho,….

Giá pallet nhựa mới?

  • Giá pallet nhựa sản xuất tại xưởng, nhà máy, hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm khi mua pallet như: bao vận chuyển, hóa đơn, đáp ứng nhau cầu đóng hàng gấp,….v..v… liên hệ trực tiếp để hỗ trợ tốt nhất nhé!

CAM KẾT GIÁ PALLET NHỰA MỚI CŨ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Giá pallet nhựa mới được cập nhật liên tục với mức giá pallet nhựa rẻ nhất tại nhà máy sản xuất với các kích thước pallet nhựa đa dang phục vụ cho nhiều doanh nghiệp với các nhu cầu đóng hàng xuất khẩu, lưu hàng hóa kho lạnh, hàng hóa có tải trọng nặng (kê gạo, cà phê, bột cacao, trái cây,…) hoặc các doanh nghiệp công nghiệp nhẹ dùng pallet nhựa tải nhẹ (như ngành y tế, bánh kẹo, giấy, phụ tùng, nghiên liệu thực phẩm,…).

Chất lượng pallet nhựa như thế nào?

Pallet nhựa mới được sản xuất và kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng nhu cầu sử dụng pallet nhựa khắc nghiệt trong nhiều môi trường, kho lạnh, kho khô, kho ngoài trời, kho lạnh, xe tải đông lạnh,…v…v….

Đáp ứng nhiều nhu cầu khó trong các ngành công nghiệp may mặc, y tế, nhà phân phối hàng hóa, chứa lương thực, thực phẩm khác nhau,….

Pallet nhựa sản xuất với số lượng lớn, cung ứng trong thời gian nhanh nhất, sớm nhất cho các khách yêu

Pallet Nhựa Mới Sản Xuất Giá Tốt Nhất Với Số Lượng Lớn Nhanh Nhất.

Giao hàng nhanh pallet nhựa nhanh nhất

Với hệ thống vận tải liên kết dọc từ Bắc – Nam, chúng tôi luôn giao hàng nhanh nhất, đúng hẹn nhất, mức phí vận chuyển khi giao hàng pallet nhựa tốt nhất, nhanh nhất trong vòng 72 giờ đồng hồ xác nhận đơn hàng và làm việc đối với các khách ở tỉnh, khách hàng dưới 100km nhận hàng trong 24 tiếng xác nhận đơn hàng.

Đặc biệt chúng tôi hoạt động 24/24 hỗ trợ giao hàng pallet nhựa cho một số nước láng giềng như Campuchia một cách nhanh nhất.

GiaPalletNhua phân loại cơ bản về nhóm pallet nhựa để các khách hàng, quý công ty lần đầu tiên sử dụng cũng như đã từng sử dụng pallet nhựa nhiều lần có thể chọn cho mình các loại pallet nhựa phù hợp nhanh nhất.

Pallet Nhựa Lót Sàn

Loại 1 Pallet Nhựa Lót Sàn là loại pallet nhựa chủ yếu dùng để lót sàn, cách ẩm, nhiệt, giữ vệ sinh hàng hóa cách mặt đất dùng trong các kho lạnh trữ hàng hóa thực phẩm, thuốc y tế, các thùng xe tải chở hàng,….là chính. Pallet nhựa lót sàn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích.

Pallet Nhựa Chân Cốc

Loại 2 Pallet Nhựa Chân Cốc là loại pallet nhựa được thiết kế sử dụng gọn gàng, chuyên kê hàng nhẹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng tay, nâng máy linh hoạt, chủ yếu dùng để đóng hàng xuất nhập khẩu, các kho hàng nhỏ, hoặc kê hàng tạm thời.

Pallet Nhựa Liền Khối

Loại 3 Pallet Nhựa Liền Khối là loại pallet nhựa dùng cho các hàng hóa tải nặng tầm trung, có thiết kế chân kiềng chữ thập gắn kết với nhau giúp khả năng chịu tải được tốt nhất. Được dùng chủ yếu trong lưu kho trữ hàng hóa di chuyển hàng hóa tải trọng lớn một cách được nhịp nhàng, lên kệ, xuống container nhanh hơn.

Pallet Nhựa 3 Chân

Loại 4 Pallet Nhựa 3 Chân là loại pallet nhựa chịu tải nặng tầm trung được thiết kế 3 chân đáp ứng nhu cầu dùng xe nâng tay, hoặc xe nâng máy bán tự động được sử dụng mốt cách tốt nhất. Được dùng chủ yếu trong lưu trữ, di chuyển hàng hóa lưu kho, đóng container được nhanh và xuất hàng hóa có tải nặng.

Pallet Nhựa Mặt Phẳng

Loại 5 Pallet Nhựa Mặt Phẳng là loại pallet nhựa có bề mặt phẳng dùng để đi lại kê hàng hóa một cách tốt nhất, êm nhất, đây cũng là loại pallet nhựa có khả năng chịu tải nặng rất tốt.

Pallet Nhựa Hai Mặt

Loại 6 Pallet Nhựa Hai Mặt là loại pallet nhựa chuyên dùng đáp ứng nhu cầu tải nặng nhất, với hai bề mặt được thiết kế gắn liền nhau, thường pallet nhựa 2 mặt có trọng lượng khá nặng từ 20-30kg. Khả năng chịu tải tĩnh 5000-6000kg, là loại pallet nhựa chỉ dùng được xe nâng máy động cơ người lái.

Để nhận được sự tư vấn hỗ trở nhanh nhất quý khách hàng có thể gọi ngay 0777860277 (24/24) nhé!

190.000