Pallet nhựa sở hữu nhiều ưu điểm 

Pallet nhựa sở hữu nhiều ưu điểm tốt. Giúp sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm và mua pallet đang tăng dần. Pallet là công cụ hữu ích, tham gia vào nhiều hoạt động từ vận chuyển, lưu thông tới bảo quản hàng hóa một cách ổn định và hiệu quả.

Cùng tìm hiểu về sản phẩm hữu ích này nhé!

Pallet nhựa

Pallet hay kệ kê hàng là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi xe nâng pallet hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.

Pallet nhựa được sản xuất từ thành phần nhựa HDPE. Có khả năng chống thấm với nước và các chất lỏng. Phù hợp để bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Pallet sở hữu nhiều ưu điểm, đang dần thay thế pallet gỗ và các loại pallet truyền thống trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như: công nghiệp, công nghệ, lưu thông hàng, bảo quản, nông nghiệp, lót sàn…

Pallet nhựa rất tiết kiệm không gian bảo quản

Pallet nhựa tiết kiệm rất nhiều không gian. Trong bất kỳ hình thức vận chuyển nào, cả trọng lượng và không gian đều là những yếu tố chính quyết định chi phí.

Pallet nhựa có cấu trúc tiết diện mỏng khi so sánh với pallet gỗ.

Pallet có cấu tạo đơn giản, tối giản, dễ sử dụng và dễ bảo quản. Các chân cốc của pallet có ưu điểm trong việc sắp xếp và bảo quản pallet nhựa. Có thể xếp chồng các pallet chân cốc lên nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ. Đây là ưu điểm nổi bật, khiến pallet chân cốc khác biệt với các loại pallet thông thường.

pallet nhựa cũ

Sản phẩm có khả năng chống thấm tốt

 • Pallet nhựa có khả năng chống thấm rất tốt. Những chất lỏng như nước, axit yếu, các dung dịch,… có thể làm hư hỏng hàng hóa. Các sản phẩm pallet có chức năng chống thấm tốt sẽ ngăn lại những chất lỏng này.
 • Được làm từ chất liệu nhựa có đặc điểm chống thấm tốt, pallet cũng có chức năng chống thấm tối ưu. Các sản phẩm pallet có các liên kết từ nhựa, giúp chống lại các chất lỏng, đặc biệt là nước.
 • Các hàng hóa cần được bảo quản trong môi trường khô ráo. Vì vậy pallet nhựa phải đáp ứng các điều kiện về bảo quản. Giúp đảm bảo tình trạng hàng hóa luôn ở trong điều kiện chất lượng tốt nhất. Pallet với đặc tính chống thấm có thể làm tốt điều này.

pallet nhựa mới

Chất liệu có thể dễ dàng vệ sinh

 • Trên thực tế, một trong những ưu điểm chính của pallet nhựa là dễ dàng duy trì tiêu chuẩn vệ sinh ở mức độ cao.
 • Bạn có thể làm sạch các pallet bằng cách phun nước lên bề mặt của chúng bằng vòi một cách dễ dàng.
 • Đây là một đặc điểm nổi bật hơn so với pallet gỗ. Khi bạn làm sạch pallet gỗ bằng nước, bề mặt sẽ vẫn ẩm ướt, do đó tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.
 • Với pallet nhựa, bạn không phải lo mối mọt hay mầm bệnh tấn công sản phẩm của mình.
 • Các pallet sẽ làm giảm nguy cơ ô nhiễm sản phẩm.
 • Hơn nữa, quá trình đúc tạo ra một bề mặt nhẵn, dễ lau chùi.

Pallet nhựa an toàn khi sử dụng

Không giống như pallet gỗ với nhiều đinh vít và mảnh gỗ ghép. Pallet nhựa được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa an toàn, không có các mảnh ghép nối, không có đinh vít. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng Pallet nhựa được đúc thổi, ép phun hoặc ép nhiệt. Do đó, bạn không cần đinh để sửa bất kỳ phần nào. Ngay cả trong quá trình tải và dỡ pallet, xe nâng của bạn sẽ không bị trầy xước.

Nói tóm lại, với pallet nhựa, nhân viên của bạn sẽ đảm nhận mọi nhu cầu vận chuyển và lưu trữ của bạn một cách hiệu quả. Về cơ bản, an toàn cũng là một trong những lợi thế quan trọng nhất của pallet nhựa có thể giảm chi phí trong chuỗi cung ứng.

pallet nhựa mới

Công cụ ổn định về kích thước

Pallet nhựa phổ biến vì sự ổn định về kích thước, do đó, cải thiện hiệu suất trong tất cả các hệ thống xử lý sản phẩm.

Ưu điểm của pallet nhựa là khi bạn đặt chúng ở tải trọng theo khuyến nghị, những điều sau đây sẽ không thay đổi:

 • Chiều rộng
 • Chiều dài
 • Chiều cao
 • Chiều rộng khối

Do đó, bạn không phải lo lắng về khả năng sản phẩm bị hư hỏng. Pallet sẽ hoạt động hiệu quả với tỷ lệ về kích thước được ổn định.

pallet nhựa xanh

Pallet nhựa chịu được hầu hết các điều kiện thời tiết

Khá nhiều loại pallet nhựa có chất liệu là PP hoặc HDPE. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các nhà sản xuất pallet nhựa có thể lựa chọn hỗn hợp vật liệu PP và HDPE. Ưu điểm chính của pallet nhựa ở đây là khả năng chống lại hầu hết các điều kiện thời tiết có thể cản trở hiệu suất mong muốn.

Ví dụ, pallet nhựa có khả năng chống ẩm và ăn mòn, ẩm mốc, mối mọt… Trên thực tế, chính vì lý do này mà bạn sẽ thấy hầu hết các pallet nhựa thùng phuy trong ngành xăng dầu đều được làm từ chất liệu nhựa HDPE.

pallet nhựa xanh

Bảo quản an toàn hàng hóa

Trong những trường hợp pallet phải làm việc với các hàng hóa khó bảo quản như thực phẩm hay hàng nông sản. Những mặt hàng này có tiêu chuẩn rất cao trong khâu bảo quản và lưu thông.

Các sản phẩm này thường là nông sản, lương thực có chất lượng phụ thuộc phần lớn vào độ tươi ngon của thực phẩm.

Chất lượng của hàng hóa có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện tự nhiên như thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm…

Vì vậy việc chọn lựa công cụ bảo quản rất quan trọng. Pallet nhựa là lựa chọn đáng tin cậy và phù hợp nhất cho các công việc này. Với đặc tính chống ẩm mốc, sản phẩm giúp hạn chế phần lớn nguy cơ hư hỏng do ẩm mốc cho hàng hóa.

pallet giá rẻ

Địa chỉ cung cấp pallet nhựa uy tín

Giá Pallet Nhựa là một kênh bán hàng online chuyên về sản phẩm pallet nhựa cũ mới giá rẻ trực thuộc Công Ty TNHH Pallet Nhựa HCM (Pallet Nhua HCM Company Limited) thành lập năm 2020, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua pallet nhựa cũ thanh lý đã qua sử dụng và hôm nay là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản xuất pallet nhựa mới giá rẻ tối ưu hóa chi phí kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp, ngoài ra hiện tại chúng tôi còn phân phối xe nâng hàng, thùng nhựa, rổ nhựa, sóng nhựa và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành công nghiệp xuất nhập khẩu, may mặc, điện tử, siêu thị, bao bì, thực phẩm v….v…

Một số cơ sở các bạn có thể tham khảo như:

Công ty TNHH Pallet Nhựa HCM

Kênh thông tin về pallet – Giá Pallet Nhựa

Công ty TNHH Công Nghiệp Đức Hòa

Pallet Nhựa Giá Rẻ HCM

pallet nhựa

Mua Pallet Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *