Sản phẩm pallet nhựa

Pallet nhựa một mặt ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, pallet trở thành công cụ quan trọng, có mặt trong nhiều hoạt động của ngành sản xuất hàng hóa. Không những vậy, pallet một mặt còn tham gia vào các lĩnh vực như vận chuyển, lưu thông, bảo quản và lưu trữ hàng hóa.

Khái niệm pallet nhựa một mặt

Pallet nhựa một mặt là tấm nhựa kê hàng hóa bằng nhựa. Công cụ được gọi chung là những tấm pallet nhựa hoặc cấu trúc nâng đỡ.

Pallet nhựa một mặt là một công cụ phổ biến ngày nay. Được dùng để kê đỡ, cố định các kiện hàng. Được biết đến nhiều với các đặc điểm và ưu điểm tốt, pallet nhựa hiện nay được sử dụng nhiều trong các ngành vận chuyển.

Pallet nhựa một mặt xuất hiện trên thị trường cùng các loại pallet khác, tham gia chủ yếu vào các công việc nâng đỡ, bảo quản và lưu trữ hàng hóa.

Ưu điểm của pallet nhựa một mặt

Là một công cụ đặc biệt, pallet nhựa có nhiều đặc điểm và ưu điểm nổi trội chứng minh tính hữu ích của sản phẩm này.

 • Pallet một mặt không thấm nước với hóa chất yếu. Điều này sẽ giúp pallet nhựa bảo vệ được hàng hóa khi nó nâng đỡ. Ngoài ra pallet nhựa còn có thể chịu được nhiệt độ và thời tiết khác nhau.
 • Có thể xếp chồng các pallet một mặt lên nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ.
 • Độ bền bỉ với thời gian. Lý do là vì pallet nhựa được cấu tạo từ chất liệu dẻo dai. Vì vậy các sản phẩm này rất bền trong quá trình sử dụng. Có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Pallet nhựa một mặt được làm từ chất liệu nhựa tốt. Các chất liệu như HDPE, PVC, PP đều là những chất liệu nhựa có chất lượng tốt. Những loại nhựa này có chung những đặc điểm như dẻo dai, có độ bền cao, chống ăn mòn, chống ẩm mốc… Vì vậy pallet nhựa được làm từ chất liệu tốt sẽ có những ưu điểm của loại nhựa ấy.
 • Pallet nhựa được thiết kế theo tiêu chuẩn nhất định. Các thiết kế này đã được các kỹ sư tính toán cẩn thận. Kích thước, mẫu mã, cấu trúc… đều đạt tiêu chuẩn. Các pallet nhựa có thiết kế khác nhau sẽ phục vụ những mục đích khác nhau.
 • Giá thành pallet nhựa rất phải chăng. Nếu tính trong cả quãng thời gian pallet nhựa làm việc với giá của nó. Đây sẽ là một con số rất tiết kiệm cho người sử dụng. Vì thời gian sử dụng của pallet nhựa rất lâu, có thể lên tới rất nhiều năm. Vì thế có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng pallet nhựa.

Đặc điểm của sản phẩm

 • Có cấu trúc chắc chắn, dày dặn
 • Sức chịu lực tốt
 • Có khả năng chống ẩm mốc
 • Độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài
 • Thiết kế rất gọn gàng, đơn giản
 • Có thể tái sử dụng trong nhiều trường hợp
 • Vận chuyển thuận tiện
 • Dễ dàng sử dụng
 • Giá thành hợp túi tiền

pallet nhựa

Cấu tạo sản phẩm

Pallet nhựa một mặt được cấu tạo từ thành phần chính là nhựa. Chất liệu nhựa được sử dụng cũng rất đa dạng hiện nay.

Pallet nhựa có cấu tạo hình khối với các khung là nhựa. Bên các mặt có những thanh ngang đan xen tạo ra các ô nhỏ. Những ô này có tác dụng tản lực để nâng đỡ được tốt hơn.

Pallet một mặt có hình dạng một tấm nhựa với 2 mặt khác nhau. Mặt trên của sản phẩm có bề mặt bằng phẳng, dùng để nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa. Mặt dưới được thiết kế có các chân, làm nhiệm vụ cố định pallet. Giúp sản phẩm có thể thực hiện các công việc một cách chắc chắn và ổn định.

pallet nhựa chân cốc

Công dụng của pallet nhựa

Pallet nhựa một mặt được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đóng gói các kiện hàng, sắp xếp và phân loại hàng. Giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình lưu thông hàng hóa.

Sản phẩm pallet có nhiều công dụng trong ngành công nghiệp và cuộc sống.

 • Pallet nhựa giúp quá trình vận chuyển hàng hóa đơn giản hơn. Các tấm pallet giúp nâng đỡ và cố định kiện hàng trong khâu vận chuyển.
 • Bảo quản hàng hóa trong các nhà kho. Những sản phẩm pallet thực hiện vai trò lưu giữ và bảo quản hàng tồn kho tốt, đảm bảo chất lượng của hàng hóa không bị hư hỏng.
 • Pallet nhựa tham gia vào quá trình vận chuyển hàng bằng máy nâng tay và xe nâng máy. Giúp giữ các kiện hàng chắc chắn để hàng hóa được vận chuyển dễ dàng.
 • Pallet giúp cố định các kiện hàng cồng kềnh, làm cho công việc bốc dỡ trở nên dễ dàng hơn.
 • Bên cạnh đó pallet tham gia vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa ở các xe tải, xe nâng… tới các container. Giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Làm vật nâng đỡ, kê hàng hóa trong kho, bảo quản và lưu trữ hàng trong điều kiện ổn định.
 • Hạn chế sự va đập và hư hỏng của hàng hóa. Làm giá nâng nên sẽ hạn chế các thùng hàng, kiện hàng tiếp xúc với mặt đất.

pallet nhựa cũ

Mua pallet nhựa một mặt

Trên cả nước hiện nay, các tỉnh thành sử dụng pallet nhựa rất nhiều. Chủ yếu tại các khu công nghiệp và các tỉnh có hoạt động sản xuất phát triển. Các tỉnh thành trải dài từ miền Bắc tới miền Trung vào miền Nam.

Không chỉ tại các khu công nghiệp, nhu cầu sử dụng pallet nhựa tại các nơi đông dân cư cũng rất cao. Những nơi này thường sử dụng pallet trong cuộc sống hàng ngày với những ứng dụng của pallet như trồng cây, tấm chắn, lót kệ đỡ hàng hóa tại gia đình…

Bài viết trên của GIÁ PALLET NHỰA là những chia sẻ về sản phẩm pallet nhựa một mặt trên thị trường. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách hàng truy cập vào website chính thức của chúng tôi tại giapalletnhua.com

Mua Pallet Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *