Công ty cung cấp pallet nhựa chất lượng

Ngày càng có nhiều công ty chuyển sang sử dụng pallet nhựa thay vì pallet gỗ như truyền thống. Pallet nhựa là sự phát triển tiếp theo trong nền tảng vận chuyển cấp đơn vị tải.

Pallet nhựa có đặc điểm gì nổi bật khiến công cụ này được sử dụng nhiều tới vậy? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những ưu điểm của pallet nhựa so với pallet gỗ và gợi ý một số địa chỉ mua pallet giá tốt tại khu vực phía Nam. Cùng tìm hiểu nhé!

Định nghĩa về pallet nhựa

Pallet nhựa là một cấu trúc cứng, chắc chắc, cung cấp sự ổn định cơ học cho một số lượng lớn hàng hóa trong quá trình xử lý để duy trì chất lượng của chúng. Công việc của pallet nhựa bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến nâng hạ, di chuyển từ điểm này sang điểm khác, xếp chồng lên nhau, bảo quản sản phẩm và vận chuyển đường dài bằng đường bộ hoặc đường biển.

Đặc điểm chung của pallet nhựa

Pallet nhựa có nhiều ưu điểm hơn so với các vật liệu khác như nhẹ, hợp vệ sinh và tiết kiệm chi phí. Có một số thiết kế pallet nhựa mà một công ty có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của họ. Pallet nhựa có thể được nhìn thấy trong các nhà kho, nhà máy, cửa hàng và công ty vận chuyển. Tuy nhiên, tất cả các loại pallet vẫn là một công cụ quan trọng trong ngành hậu cần và chuỗi cung ứng.

So sánh pallet nhựa và pallet gỗ

Tiêu chí Pallet gỗ Pallet nhựa
Khối lượng Thường nặng và khó xử lý thủ công Thường nhẹ hơn gỗ cùng loại.
Độ ổn định Bị ảnh hưởng bởi môi trường nhiệt độ, độ ẩm Kích thước ổn định trong mọi môi trường hoặc tình huống.
Độ chống thấm nước Dễ bị thấm nước, ẩm mốc Không thấm nước, chống thấm tốt, không bị ẩm mốc, nấm mốc
Vòng đời sử dụng Thời gian sử dụng ngắn Pallet nhựa bền bỉ cho đến hết thời gian sử dụng. Có sức đề kháng cao hơn, vòng đời của nó lớn hơn.
Tái sử dụng lại Pallet gỗ khó có thể tái sử dụng sau khi đã cũ Pallet nhựa có thể tái sử dụng nhiều lần mà không ảnh hưởng tới chất lượng làm việc
Bảo dưỡng Việc bảo dưỡng mất nhiều công sức, chi phí vì chất liệu dễ bị hỏng. Không tốn chi phí bảo dưỡng vì chất liệu bền bỉ với thời gian
Độ linh hoạt Kém linh hoạt Linh hoạt làm việc trong nhiều công việc từ vận chuyển tới bảo quản háng hóa
Tái chế Khó tái chế, thường phải bỏ đi sau khi bị hỏng 100% có thể tái chế. Pallet nhựa có giá trị còn lại cao cho phép chủ sở hữu thu hồi một phần khoản đầu tư của mình.
Bảo vệ môi trường Sản xuất pallet gỗ cần chặt cây để lấy gỗ nên thường không bảo vệ môi trường Pallet nhựa có thể tái sử dụng rất nhiều lần và tái chế. Vì vậy thân thiện với môi trường, hạn chế rác thải nhựa thải ra ngoài môi trường.

 

pallet nhựa xanh

Vì sao nên chuyển sang sử dụng pallet nhựa?

Pallet nhựa có kích thước được tiêu chuẩn hóa theo quy định của các tổ chức quản lý tại một khu vực nhất định. Kích thước pallet được tiêu chuẩn hóa đã được thực hiện để loại bỏ thời gian lãng phí và sự bất tiện trong việc chuyển hàng hóa đến một khu vực cụ thể.

Sử dụng pallet nhựa mang lại nhiều lợi ích. Giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cũng như chi phí bảo quản, vận chuyển những công cụ này.

Các công ty đã sử dụng pallet nhựa làm nền tảng vận chuyển chính của họ đã giảm tổng chi phí kinh doanh và tăng tính bền vững của chuỗi cung ứng nhờ vào nhiều lợi thế có thể định lượng của nhựa.

An toàn cho hàng hóa và người sử dụng

Pallet nhựa có khả năng chống lại sự phát triển của vi sinh vật và côn trùng. Khả năng chống ẩm mốc tối ưu giúp bảo quản hàng hóa hiệu quả hơn.

Do cấu trúc không xốp và khả năng chống ẩm, pallet nhựa làm giảm mức độ nghiêm trọng của sự phát triển của vi sinh vật và mầm bệnh có thể làm giảm chất lượng hàng hóa và gây hại cho sức khỏe con người.

Pallet nhựa có trọng lượng nhẹ

So với pallet gỗ và kim loại, pallet nhựa dễ dàng xử lý và di chuyển từ điểm này sang điểm khác vì chúng có trọng lượng nhẹ hơn. Trọng lượng là mối quan tâm chính trong quá trình vận chuyển, đặc biệt đối với các lô hàng vận chuyển bằng đường hàng không. Pallet nhựa chịu chi phí vận chuyển ít hơn trong mọi phương thức vận chuyển. Chúng cũng gây ra ít hao mòn hơn cho động cơ của các phương tiện vận chuyển trong thời gian dài.

pallet nhựa

Độ bền của sản phẩm cao

Pallet nhựa thường được cấu tạo liền khối. Chúng có các kết nối liền mạch giữa các bộ phận vì chúng được sản xuất thông qua quy trình đúc. Các kết nối liền mạch của chúng loại bỏ các điểm yếu có trong pallet bằng các chốt cơ khí (ví dụ: vít, đinh) để lắp ráp pallet. Điều này làm cho pallet bền, và do đó nó có tuổi thọ dài.

pallet nhựa

Pallet nhựa có thể tái chế

Hiện nay, pallet được sản xuất chủ yếu từ nhựa HDPE, nhựa PP, PET…

Nhựa thô, nguyên chất được sử dụng để sản xuất pallet nhựa được trộn với các phần nhựa tái chế. Điều này khả thi với nhựa nhiệt dẻo thông qua một quy trình đúc lại khác. Điều này làm giảm chi phí sản xuất và giảm lượng khí thải carbon của pallet nhựa. Tuy nhiên, pallet nhựa được làm từ 100% nhựa nguyên sinh lại có những đặc tính và công năng vượt trội hơn hẳn.

pallet nhựa

Tổng kết

Pallet nhựa là kết cấu cứng vững mang lại sự ổn định cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Chúng là một trong những công cụ quan trọng trong chuỗi cung ứng và ngành sản xuất công nghiệp. Pallet nhựa mang lại nhiều lợi thế hơn so với pallet được làm từ các vật liệu khác. Chúng nhẹ, bền, có tuổi thọ cao và có khả năng tái chế cao.

pallet nhựa

Pallet Nhựa HCM

Pallet nhựa mới giá rẻ của chúng tôi được sàn lọc sản xuất từ nhiều loại nhựa rất tốt, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn cho người sử dụng. Chủ yếu nhựa HDPE nguyên sinh và nhựa HDPE tái sinh, chất lượng không bị giảm nhiều nếu bạn không để ngoài trời, tránh được các tác động của thời tiết, ở nơi nhiệt độ quá cao hay đi lại, ném pallet nhựa,…

Pallet nhựa phù hợp với nhiều loại xe nâng như nâng tay, nâng máy, nâng động cơ, chịu nhiều mức độ tải trọng, kích thước pallet nhựa đa dạng mẫu mã, màu sắc đa dạng dễ dàng lưu trữ hàng hóa trong kho.

pallet nhựa

Liên hệ với chúng tôi để đựa tư vấn thêm tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *