Pallet nhựa được sử dụng làm phương tiện vận chuyển hàng hóa cho các hoạt động công nghiệp ngày nay. Tấm pallet rất chắc chắn và có độ bền cao, cho phép nâng đỡ hàng hóa ổn định. Làm việc linh hoạt trong nhiều công việc khác nhau. Pallet nhựa hợp vệ sinh hơn và an toàn hơn trong môi trường tiệt trùng vì chúng có khả năng chống ẩm, nấm và mốc.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin về pallet nhựa. Cùng tìm hiểu nhé!

Pallet nhựa được làm từ gì?

Có 2 loại vật liệu chính được sử dụng trong sản xuất pallet nhựa tái sử dụng. Đó là High-density polypropylene (HDPE) nguyên sinh và Polypropylene (PE). PE là một vật liệu cứng hơn và do đó, chịu tải nặng hơn. HDPE cung cấp khả năng chống va đập và ăn mòn được cải thiện và tăng thêm sức mạnh. Sau khi tan chảy, HDPE hoặc PE được bơm dưới áp suất cao vào khuôn và cố định tại chỗ bằng kẹp. Sau khi được làm mát, pallet hiện có khả năng chống nứt, dẻo dai và sẵn sàng để sử dụng.

pallet nhựa kho lạnh

Khó bị hư hỏng

Pallet nhựa chắc chắn hơn và có khả năng chống hư hại do xử lý và sâu bệnh, giúp tăng tuổi thọ và giảm nhu cầu thay thế. Chúng tồn tại lâu hơn rất nhiều so với pallet gỗ và không làm rơi mảnh vụn hoặc đinh, nghĩa là môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn hơn, đồng thời ít gây hư hại cho tải trọng mà chúng mang theo.

pallet nhựa mới

Pallet nhựa bền vững hơn

Pallet nhựa là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường và bền vững hơn cho pallet gỗ. Chủ yếu là do chúng có thể thực hiện nhiều vòng quay hơn trong suốt thời gian sử dụng mà không cần phải sửa chữa thường xuyên.

100% vật liệu được sử dụng để sản xuất pallet có thể được tái chế lại khi hết thời gian sử dụng và được chế tạo thành tài sản mới, giảm thiểu chất thải và ô nhiễm. Những đột phá trong thiết kế pallet nhựa, chẳng hạn như sự phát triển của pallet lồng nhau, có nghĩa là có thể xếp nhiều pallet trống hơn trong khi vận chuyển, dẫn đến lượng khí thải vận chuyển thấp hơn.

Xu hướng sử dụng pallet nhựa

Nhìn chung, pallet nhựa là lựa chọn ưu việt cho nhiều ứng dụng trong chuỗi cung ứng và việc sử dụng chúng đang tăng lên nhanh chóng trên toàn thế giới. Các công ty bắt đầu nhận ra lợi ích của pallet nhựa và ngày càng áp dụng chúng trong hoạt động của họ.

Việc chuyển sang sử dụng pallet nhựa là một bước phát triển tích cực cho lĩnh vực hậu cần và sản xuất, đồng thời sẽ giúp nâng cao hiệu quả, an toàn và bền vững.

pallet nhựa mới

Pallet có tái chế được không?

Câu trả lời là có. Pallet nhựa có thể tái chế. Pallet nhựa có thể được làm từ các loại nhựa khác nhau như polyetylen mật độ cao (HDPE) và polypropylen (PP) là những vật liệu có thể tái chế.

Pallet nhựa có thể tái chế 100% và bền vững. Pallet có thể thực hiện hơn 100 chy kỳ hoạt động trước khi trở nên không còn sử dụng được nữa. Sau đó, chúng sẽ được đưa vào một hệ thống tái chế để được nghiền lại, cải tạo và tái sinh thành một pallet mới.

thông tin về pallet

Pallet chống thấm nước tốt

Pallet nhựa không thấm nước và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Chúng được làm từ polyetylen mật độ cao (HDPE) không hút ẩm nên tương đối dễ giữ sạch và tránh ẩm mốc. Pallet còn có thể chống các chất lỏng hóa học như axit, kiềm, muối… Giúp bảo vệ hàng hóa. Nhờ vậy có thể sử dụng được pallet trong mọi môi trường.

Pallet dùng để trưng bày hàng hóa

Pallet nhựa trưng bày thường được sử dụng để thương mại hóa các sản phẩm có khả năng luân chuyển cao và/hoặc cồng kềnh. Các pallet này làm giảm nguy cơ làm hỏng sản phẩm bằng cách di chuyển sản phẩm từ điểm này sang điểm khác. Điều này là do bạn sẽ chỉ nâng bệ mà không chạm vào sản phẩm. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mặt hàng tinh tế và/hoặc khuyến mại trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị.

Pallet dùng trong ngành nước giải khát, thực phẩm

Nhựa PP, HDPE có tính trơ về mặt hóa học, không gây nhiễm bẩn cho sản phẩm vận chuyển khi để lâu. Ngoài ra, các pallet này hấp thụ chấn động trong quá trình vận chuyển và một số có bề mặt chống trượt. Điều này đảm bảo rằng các kiện hàng hóa được xử lý an toàn.

Tấm pallet dễ làm sạch và khử trùng. Không bị ẩm mốc hay mối mọt. Đảm bảo chất lượng hàng thực phẩm và các loại đồ uống. Các loại pallet này thường có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, độ bền cao và chắc chắn, không dễ bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của Giá Pallet Nhựa về sản phẩm pallet. Pallet là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện các hoạt động bền vững. Liên hệ với Giá Pallet Nhựa để nhận báo giá cho các nhu cầu về pallet của bạn.

Mua Pallet Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *