Pallet nhựa là công cụ có nhiều vai trò trong cuộc sống. Với những ưu điểm nổi trội của mình, pallet được sử dụng ngày một nhiều và trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc một số thông tin về chất liệu cấu tạo nên sản phẩm. Cũng như những loại pallet đang được sử dụng nhiều trên thị trường ngày nay.

Đặc điểm của các chất liệu nhựa

Thành phần nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh là loại hạt nhựa có màu trắng tự nhiên chưa qua sử dụng, nguyên chất và không có chất phụ gia. Khi sản xuất sản phẩm, chất tạo màu cần được thêm vào để có được màu sắc mong muốn. Nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm, dẻo, đàn hồi cao, chịu được áp lực… Vì thế rất thích hợp để sản xuất các sản phẩm có giá trị lớn, có tính thẩm mỹ cao.

Nhựa nguyên sinh bao gồm các hạt như: PP, PE, ABS …

pallet nhựa Quận 4

Thành phần tái chế

Nhựa tái sinh là nhựa đã qua sử dụng được thu gom, nghiền nhỏ, làm sạch, sấy khô và sau đó nấu chảy. Nhựa tái sinh không đòi hỏi cao về an toàn và kỹ thuật nên được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp. Nhựa tái sinh bao gồm các loại sau: PP, PE, HDPE …

Pallet nhựa tái sinh HDPE là sản phẩm nhựa tái sinh được sản xuất từ ​​HDPE trong sinh hoạt và công nghiệp, sau khi nghiền, hâm nóng, ép khuôn ta được loại pallet nhựa HDPE tái chế mới vẫn có những ưu điểm của HDPE, vẫn thừa hưởng các ưu điểm của pallet nhựa nguyên sinh. Giá thành của nhựa tái sinh rẻ hơn nhựa nguyên sin nhưng so với chất lượng ban đầu thì đã giảm, đi đáng kể.

Pallet nhựa PP tái chế: có đặc điểm nổi bật là khá giòn, thời gian sử dụng của nhựa PP ngắn, nó không có khả năng chịu lực và chịu tải cao. Tuy nhiên chúng lại có ưu điểm là giá thành rẻ, thích hợp cho việc dùng một lần hoặc xuất khẩu hàng hoá.

pallet nhựa cũ

Công dụng của sản phẩm là gì?

  • Nâng đỡ hàng hóa
  • Cố định các thùng hàng cồng kềnh
  • Bảo quản, lưu trữ
  • Nâng hạ, di chuyển nhờ các thiết bị xe nâng
  • Pallet nhựa lót sàn có công dụng chính là làm tấm lót sàn.
  • Dùng lót sàn ở các kho hàng bến xe.
  • Ứng dụng lót sàn ở kho hàng các công ty, các phòng thí nghiệm.
  • Pallet dùng lót sàn ở các phòng lưu trữ đồ dùng, hàng hóa.
  • Tấm pallet nhựa lót sàn cũ dùng lót sàn để kê đồ trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa
  • Kê thuốc, dược phẩm…

Các loại pallet nhựa

Pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không dẫn điện, không ẩm mốc, mối mọt. Có hai loại pallet nhựa mới phổ biến hiện nay là pallet làm từ nhựa nguyên sinh và pallet sản xuất từ nhựa tái sinh.

Pallet nhựa HDPE

Nhựa nguyên sinh là nhựa chưa qua sử dụng. Các sản phẩm pallet được sản xuất từ chất liệu này sẽ cho sản phẩm mới, không mùi, không độc hại. Chất liệu nhựa được sử dụng chủ yếu để sản xuất pallet nguyên sinh là nhựa HDPE. Có các ứng dụng trong sản xuất sản phẩm giá trị cao. Vì vậy pallet được làm từ nhựa nguyên sinh có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, dẻo dai, độ đàn hồi tốt. Chịu được áp lực mạnh, bảo vệ hàng hóa khỏi va đập.

HDPE (Polyethylene mật độ cao) – là một loại nhựa polyethylene (PE) mật độ cao với lực liên phân tử lớn, độ bền kéo tuyệt vời và nhiều đặc tính tuyệt vời. Pallet nhựa làm từ nhựa HDPE sẽ có độ bền cao, dẻo dai, chịu được va đập, chịu được nhiệt độ, chịu được hóa chất… để vận chuyển hàng hóa nặng.

pallet nhựa mới

Pallet nhựa tái sinh

Nhựa tái sinh là thành phần nhựa đã qua sử dụng. Pallet tái sinh được sản xuất theo phương pháp thu gom nhựa lại để nghiền nhỏ rồi làm sạch, sau đó làm khô và nung chảy để sản xuất. Chất liệu nhựa tái sinh được lựa chọn để sản xuất pallet chủ yếu là nhựa HDPE tái sinh. Chất liệu nhựa HDPE có tính trơ về mặt hóa học. Vì vậy khi sử dụng, sản phẩm không tạo ra các chất các như những loại nhựa thông thường. Giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nhựa HDPE tái sinh có đặc tính bền, được cấu tạo bởi các liên kết vững chắc. Vì thế tránh được việc rò rỉ hóa chất, không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học. Không bị bạc màu và chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên nhựa HDPE tái sinh chịu lực kém hơn nhựa PP nguyên sinh. Mặc dù vậy, tải trọng của pallet làm từ chất liệu này vẫn có thể lên tới 2.000kg.

Một số dòng sản phẩm pallet phổ biến

Pallet Nhựa Mới 1400x1200x150mm Chịu Tải Nặng Màu Đen

Pallet Nhựa Lót Sàn Mới 1200x1000x78mm Nguyên Sinh Màu Xanh

Pallet Nhựa 2 Mặt Kín 1200x1000x150mm Nguyên Sinh 25KG

Pallet Nhựa 1 Mặt Tải Nặng 1200x800x150mm Màu Đen

Pallet Nhựa 1 Mặt Tải Nặng 1200x800x150mm Màu Đen

pallet nhựa xanh

Mua Pallet Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *