So với các vật liệu khác, pallet nhựa lý tưởng cho hầu hết mọi ứng dụng công nghiệp – đặc biệt là trong các ngành có tiêu chuẩn vệ sinh và khử trùng nghiêm ngặt như kinh doanh thực phẩm hoặc dược phẩm. Bạn nên cân nhắc chuyển sang sử dụng pallet nhựa vì chúng bền và an toàn cho sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm này:

pallet nhựa chân cốc

Ưu điểm đặc trưng của sản phẩm nhựa

Bền bỉ và dẻo dai

Pallet nhựa được làm từ vật liệu chất lượng cao, bao gồm polyetylen mật độ cao (HDPE) và polypropylen (PP), làm cho chúng chắc chắn. Điều này có nghĩa là pallet nhựa có thể hỗ trợ trọng lượng nặng một cách dễ dàng và có khả năng chống hóa chất, mùi hôi và vết bẩn. Nếu được xử lý và bảo trì đúng cách, pallet nhựa sẽ chịu được vài năm sử dụng liên tục, mang lại cho bạn lợi tức đầu tư đáng kể hơn so với nhiều lựa chọn khác.

pallet nhựa cũ

Dễ dàng vệ sinh

Pallet nhựa có thể chịu được quá trình vệ sinh, khử trùng ở nhiệt độ cao mà không bị cong vênh, nấm mốc. Hầu hết các pallet nhựa được thiết kế theo quy trình một khuôn, có nghĩa là không có miếng, góc hoặc phụ kiện bổ sung nào – như đinh hoặc ván – có thể che giấu bụi bẩn hoặc mảnh vụn.

Pallet nhựa có thể dễ dàng lau chùi giữa các chuyến hàng và bạn có thể sử dụng hệ thống giặt sấy pallet công nghiệp để đảm bảo khử trùng sạch sẽ toàn diện trước khi chuyển hàng mới.

pallet nhựa xanh

Đảm bảo an toàn

Pallet gỗ có thể sứt mẻ, nứt, mảnh và để lại vệt mùn cưa ở bất cứ nơi nào chúng di chuyển. Khi mòn dần theo thời gian, chúng cũng có thể phát triển các cạnh thô hoặc sắc. Những điều này có thể khiến người lao động và sản phẩm gặp rủi ro.

Pallet nhựa thì không như vậy. Pallet nhựa đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn trong làm việc cho cả hàng hóa và người sử dụng.

Pallet nhựa rất đa năng

Pallet nhựa sở hữu nhiều công dụng và là một sản phẩm đa năng. Dưới đây là một số công dụng của sản phẩm:

Vận chuyển hàng hóa

Sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho các xe nâng hàng.

Sản phẩm pallet nhựa được sử dụng với vai trò chính là hỗ trợ xe nâng hàng, bố dỡ, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Các pallet nhựa sẽ được sử dụng để kê hàng hóa cồng kềnh. Giúp vận chuyển và sắp xếp nguyên liệu vào kho một cách dễ dàng. Thay thế sức lao động của con người.

Bảo quản hàng

Lưu trữ hàng hóa trong nhà kho hoặc các phân xưởng. Hàng hóa tồn kho hoặc để lâu trong nhà kho rất có nguy cơ bị hỏng. Nếu không được bảo quản cẩn thận. Pallet nhựa giúp cho việc bảo quản hàng hóa. Lưu trữ một lượng lớn các thùng hàng tốt hơn. Tránh hư hỏng gây tổn thất cho doanh nghiệp và công ty.

Nâng đỡ hàng hóa

Pallet nhựa giúp nâng đỡ hàng hóa. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tốn ít thời gian và công sức hơn.

Cố định hàng hóa

Vì hàng hóa trong kho rất nhiều và cồng kềnh. Nên công nhân cần dùng tới pallet nhựa để cố định lại các hàng hóa này. Tránh đổ vỡ.

Kê hàng hóa

Dùng để kê các kiện hàng hóa, thùng hàng lớn. Pallet được sử dụng nhiều tại các nhà kho, bến bãi, siêu thị, những nơi có nhiều hàng hóa. Được sử dụng để kê hàng và cất trữ.

Bốc dỡ hàng hóa

Pallet tham gia vào các công việc bốc dỡ trong khâu vận chuyển hàng. Làm kệ nâng để thực hiện công việc bốc dỡ dễ hàng hơn. Giúp quá trình dỡ hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tại sao nên chuyển sang Pallet nhựa?

Pallet nhựa đã trở thành một khoản đầu tư kinh doanh phổ biến trong vài năm qua. Nhiều nhà quản lý kho và chuyên gia vận hành đã nhận ra những lợi thế và lợi ích to lớn mà pallet nhựa mang lại so với pallet gỗ. Họ nhận ra rằng chuyển từ pallet gỗ sang pallet nhựa là sự lựa chọn thông minh, bền vững.

Các công ty chế biến thực phẩm, nhà sản xuất theo hợp đồng, doanh nghiệp đóng gói thực phẩm và nhà phân phối dược phẩm hiểu rằng chuyển sang sử dụng pallet nhựa là lựa chọn khôn ngoan vì nhiều lý do. Những lý do này hầu như là vô tận khi bạn nghĩ về nó. Nhưng đây là một vài lý do quan trọng tại sao nhiều công ty đang chuyển sang sử dụng pallet nhựa và loại bỏ dần những pallet gỗ cũ kỹ, lỗi thời:

  • Đảm bảo đáp ứng tất cả các quy định về sức khỏe và vệ sinh.
  • Đầu tư vào pallet bền và lâu dài.
  • Ngăn ngừa nấm mốc.
  • Giải quyết vấn đề ngăn ngừa tổn thất bằng cách loại bỏ nguy cơ hư hỏng và nhiễm bẩn sản phẩm.
  • Duy trì nơi làm việc an toàn bằng cách sử dụng các pallet nhẵn, nhẹ và sạch sẽ.

Mua Pallet Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *