Top pallet nhựa TP. HCM chất lượng tốt

Pallet nhựa có nhiều ưu điểm nổi bật. Giúp sản phẩm trở thành trợ thủ đắc lực cho các công việc nâng đỡ, vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Tại TP. HCM, pallet được sử dụng ngày một nhiều, tham gia vào nhiều hoạt động và lĩnh vực trong cuộc sống. Công cụ có nhiều ứng dụng đối với các hoạt động công nghiệp, vận chuyển. Là sản phẩm không thể thiếu trong các khâu nâng đỡ, bảo quản, cố định hàng hóa.

Tìm hiểu thêm về pallet cũng như những ưu điểm và công dụng của sản phẩm này trong bài viết dưới đây của Giá Pallet Nhựa nhé!

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa được biết đến là những tấm nhựa dùng để nâng đỡ, kê hàng hóa. Pallet được dùng nhiều trong các hoạt động vận chuyển, bốc dỡ, nâng đỡ hàng. Được thực hiện bởi máy nâng hoặc xe nâng chuyên dụng trong các siêu thị, kho hàng, nhà kho, phân xưởng…

Pallet nhựa là một công cụ nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa. Với thiết kế một tấm nhựa có hai mặt chắc chắn, dẻo dai. Sản phẩm chủ yếu phục vụ công việc nâng đỡ, vận chuyển, bảo quản và lưu thông hàng hóa. Những tấm pallet nhựa mới, chịu lực tốt mang đến nhiều công dụng cho người dùng.

Pallet được sử dụng với khối lượng hàng hóa khác nhau.

Pallet nhựa vận chuyển hàng hóa một cách ổn định với tải trọng lớn.

Đối với hàng hóa có trọng lượng lớn, số lượng nhiều, cồng kềnh thì việc vận chuyển sẽ vô cùng khó khăn nếu không có công cụ hỗ trợ.  Mỗi chiếc pallet nhựa mới có thể chịu tải trọng hàng hóa lên tới 5-6 tấn mà không sợ bị gãy hay bóp méo.

Pallet làm việc tốt với đa dạng các khối lượng hàng hóa khác nhau. Điều này giúp pallet được sử dụng nhiều và rộng rãi. Tham gia vào nhiều khâu khác nhau của quá trình nâng đỡ, vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Ưu điểm của pallet nhựa cũ đã qua sử dụng

Nguồn gốc nhập khẩu pallet nhựa cũ chất lượng cao

Pallet nhựa cũ tuy chất lượng chỉ còn khoảng 85-95% nhưng giá trị sử dụng vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Những chiếc pallet cũ này được nhập khẩu từ nước ngoài về hoặc được các đơn vị không còn nhu cầu sử dụng thanh lý.

Chất lượng nhựa 

Pallet được làm bằng nhựa nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố môi trường. Pallet cũ bảo vệ hàng hóa không bị ẩm mốc, mối mọt. Ngoài ra có tính chống thấm nước, chống cháy… chỉ làm thay đổi màu sắc chứ không ảnh hưởng đến chất lượng của pallet. Pallet nhựa đã qua sử dụng dùng được cho các xe nâng tay thấp, nâng tay cao, xe nâng động cơ, xe nâng bán tự động.

pallet nhựa kho lạnh

Pallet nhựa cũ có giá thành rẻ hơn pallet nhựa mới

Sử dụng pallet nhựa cũ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu sử dụng với số lượng lớn, các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể tiết kiệm phần lớn các khoản phí cho việc vận chuyển, sử dụng và bảo quản sản phẩm pallet.

Pallet nhựa cũ là một lựa chọn tốt bên cạnh những sản phẩm mới. Khách hàng có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm pallet cũ – mới của Giá Pallet Nhựa tại website.

pallet nhựa cũ

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá của pallet nhựa

Chất liệu pallet nhựa

Cùng một loại pallet nhựa với thông số kỹ thuật giống nhau, nhưng có thành phần cấu tạo là nhựa nguyên sinh hay nhựa tái sinh thì giá bán pallet nhựa sẽ chênh lệch nhau khoảng 100.000 – 200.000VNĐ. Hiện nay, chủ yếu có 3 loại chất liệu pallet nhựa:

Nhựa HDPE nguyên sinh: là loại pallet nhựa chưa qua bất kì một lần tái chế nào.

Nhựa HDPE tái sinh: là nhựa đã tái chế 1 hoặc nhiều lần

Pallet nhựa PP tái sinh: Hầu hết tất cả các loại pallet màu đen mà bạn thường thấy đều làm bằng nhựa PP tái chế nhiều lần.

pallet nhựa hcm

Kích thước pallet nhựa HCM

Tùy vào diện tích kho bãi, bạn cần phải chọn loại pallet nhựa có kích thước phù hợp nhất. Lưu ý, một số loại pallet nhựa được nhập từ nước người sẽ bị giới hạn về kích thước. Pallet nhựa cũ có nhiều loại khác nhau: 1 mặt, 2 mặt, pallet nhựa cũ chân cốc, 3 chân…

pallet nhựa giá rẻ

Tải trọng nâng của pallet nhựa

Có một yếu tố mà khi bạn mua pallet nhựa hay bỏ qua đó là tải trọng. Tải trọng của pallet nhựa là tổng khối lượng hàng hóa mà một pallet có thể chịu tải được.  Pallet có chức năng chính là để kê hàng và sử dụng kết hợp với các dòng xe nâng để di chuyển hàng hóa, nên nó được thiết kế với 2 loại tải trọng chính là tải trọng động và tải trọng tĩnh.

pallet nhựa mới

Màu sắc của pallet nhựa

Pallet nhựa chủ yếu có 2 màu chính là màu xanh và đen.  Pallet nhựa màu xanh thể hiện chất liệu nhựa có màu sắc tươi, hàm lượng nguyên sinh cao và ít tái chế. Pallet nhựa màu đen chủ yếu là pallet nhựa tái sinh. Tùy vào mức độ màu sắc xanh, đen đậm hay nhạt xem xét nhựa có tái chế nhiều lần hay không, nếu có thì nhựa sẽ bị giòn và dễ gãy.  Tùy vào mỗi ngành hàng, sản phẩm kê hàng mà bạn sẽ chọn loại pallet nhựa có màu sắc thích hợp nhất.

pallet nhựa chân cốc

Bề mặt của pallet nhựa cũ

Bạn cần lưu ý đến bề mặt của pallet nhựa cũ bởi đây là dấu hiệu của chất lượng, độ mới của pallet nhựa cũ đó. Vì thế bạn cần chọn mua các loại pallet nhựa có ít trầy xước nhất, không bị cong vênh hay bóp méo. Nhìn qua bề ngoài của pallet nhựa, bạn cũng có thể đoán được phần nào độ mới của pallet đó. Khi mua bạn có thể thử luôn sản phẩm để tránh mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Hầu hết các sản phẩm của Nhựa Sài Gòn bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp tới tay khách hàng dù đó là sản phẩm cũ.

Độ dày của pallet nhựa đã qua sử dụng

Pallet nhựa có độ dày càng cao thì càng bền, càng chắc chắn. Vì vậy, ngay cả là pallet cũ thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm không bị bào mòn quá nhiều. Hãy bỏ qua ngay những sản phẩm pallet có độ dày mỏng, đã qua sử dụng quá nhiều vì nó khó có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn trong thời gian dài.

Cách chọn mua pallet nhựa mới chất lượng

Kích thước pallet nhựa

Để mua được tấm pallet giá rẻ thì bạn cần phải chú ý đến kích thước pallet nhựa. Không nên mua pallet nhựa mà không phù hợp với kích thước hàng hóa. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng di chuyển hàng hóa mà còn làm gia tăng thêm chi phí mua, trường hợp xấu nhất là phải mua pallet nhựa khác.

Pallet Nhựa 2 Mặt Kín Nguyên Sinh 25KG

Pallet Nhựa 1 Mặt 1200x1200x150mm

Pallet 1400x1200x150mm Chịu Tải Nặng

pallet nhựa Quận 4

Mua pallet cũ – mới tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *