Pallet là gì?

Trong ngành sản xuất công nghiệp, pallet là một cấu trúc phẳng có thể hỗ trợ vận chuyển và lưu trữ sản phẩm. Hàng hóa được vận chuyển hoặc lưu trữ được xếp chồng lên nhau trên pallet. Sau đó có thể vận chuyển dễ dàng bằng xe nâng hoặc các thiết bị khác. Pallet là một bệ tổng hợp, nằm ngang, cứng, di động được sử dụng làm cơ sở để lắp ráp, lưu trữ, xếp chồng, xử lý và vận chuyển hàng hóa dưới dạng một đơn vị tải.

pallet nhựa xanh

Pallet nhựa có đặc điểm gì?

 1. Giá thành rẻ, đa dạng mức giá.
 2. Có khả năng cách điện.
 3. Chống thấm mốc, ẩm ướt và chống mối mọt, côn trùng.
 4. Được thiết kế theo tiêu chuẩn.
 5. Có nhiều kích cỡ khác nhau và phân loại khác nhau
 6. Có khả năng chịu nhiệt tốt.
 7. Sử dụng được lâu dưới ánh nắng mặt trời.
 8. Đa công dụng, đa chức năng.
 9. Có tải trọng đa dạng, chịu được khối lượng hàng hóa lớn.
 10. Đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau.
 11. Có khả năng tái sử dụng lại nhiều lần.
 12. Thân thiện với môi trường (khi tái sử dụng lại các sản phẩm pallet nhựa xanh cũ đã qua sử dụng)
 13. An toàn khi sử dụng đối với người lao động, công nhân.
 14. Dễ dàng tìm mua và trao đổi.
 15. Có thể cho thuê pallet đã qua sử dụng.

pallet nhựa cũ

Những công ty pallet nhựa uy tín hiện nay

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ là một kênh bán hàng online đa năng chuyên về sản phẩm pallet nhựa cũ trực thuộc Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa (Duc Hoa Industry) thành lập năm 2018, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua pallet nhựa cũ.

Chuyên kinh doanh các sản phẩm pallet nhựa giá rẻ tối ưu hóa chi phí kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp, ngoài ra hiện tại chúng tôi còn phân phối xe nâng hàng, thùng nhựa và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành may mặc, điện tử, siêu thị, bao bì, thực phẩm v.v…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu nhựa pallet, khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một nhựa pallet năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Pallet Nhựa HCM

Pallet Nhựa HCM là một kênh bán hàng online chuyên về sản phẩm pallet nhựa mới trực thuộc Công Ty TNHH Pallet Nhựa HCM (Pallet Nhua HCM Company Limited) thành lập năm 2020.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua pallet nhựa cũ, doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản xuất pallet nhựa mới giá rẻ tối ưu hóa chi phí kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp, ngoài ra hiện tại chúng tôi còn phân phối xe nâng hàng, thùng nhựa, rổ nhựa, sóng nhựa và các thiết bị chuyên dùng…

Thế mạnh làm nên thương hiệu nhựa pallet khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một nhựa pallet năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Giá Pallet Nhựa

Giá Pallet Nhựa là một kênh bán hàng online chuyên về sản phẩm pallet nhựa cũ mới giá rẻ trực thuộc Công Ty TNHH Pallet Nhựa HCM (Pallet Nhua HCM Company Limited) Với phương châm “Thành công của bạn là nền tảng của tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” sản phẩm pallet nhựa đã và đang luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của nhựa  pallet. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Giá Pallet Nhựa sẵn sàng đến tận nơi tư vấn sử dụng mua pallet nhựa cho khách hàng….

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi 0777860277 (24/24) để nhận được sự tư vấn hỗ trợ về pallet nhựa tốt nhất!

pallet nhựa

Hình dạng và kích thước phổ biến của Pallet

Tất cả các pallet nhìn chung đều có hình dạng tương tự nhau. Chúng có bề mặt phẳng, cứng cáp với đế cho phép xe nâng hoặc các thiết bị khác dễ dàng nâng cấu trúc và nội dung của nó lên.

Một số kích thước của pallet phổ biến như:

Pallet Nhựa Chân Cốc 1200x800x140mm Màu Đen

Pallet Nhựa Lót Sàn Mới 1200x1000x78mm Nguyên Sinh Màu Xanh

Pallet Nhựa Mới 1200x1000x150mm 22KG Xanh Nguyên Sinh

Pallet Nhựa 1 Mặt Tải Nặng 1200x800x150mm Màu Đen

Pallet Nhựa Không Chân Lót Sàn 1000x600x35mm Nguyên Sinh

pallet cũ

Vai trò của Pallet trong chuỗi cung ứng

Nói một cách đơn giản, pallet là trợ thủ đắc lực, giữ cho chuỗi cung ứng vận hành. Đây là một sản phẩm được chế tạo để di chuyển, vận chuyển và bảo quản hàng hóa một cách tối ưu. Pallet nhựa giúp các công việc bảo quản và giao hàng trong chuỗi cung ứng được diễn ra trơn tru và thuận tiện hơn.

Mua Pallet Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *