Cấu tạo pallet nhựa

Cấu tạo pallet nhựa có nhiều ưu điểm. Pallet được cấu tạo từ thành phần nhựa chất lượng cao. Có thể tham gia thực hiện nhiều công việc, nhờ đặc điểm dẻo dai và bền bỉ. Ngày nay, pallet được sử dụng nhiều và trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Pallet có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như chất liệu cấu tạo pallet nhựa trong bài viết dưới đây.

GIÁ PALLET NHỰA là địa chỉ quen thuộc cung cấp tới khách hàng những sản phẩm pallet mới nhất, tốt nhất trên thị trường. Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm pallet và cập nhật giá mới nhất.

Pallet nhựa

Pallet là cấu trúc phẳng, được sản xuất từ chất liệu nhựa có độ dẻo dai cao. Công cụ pallet có vai trò chính là nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa. Pallet được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Các ngành nghề hiện nay sử dụng pallet rất nhiều. Nhu cầu sử dụng pallet trong các lĩnh vực vận chuyển, lưu thông, bảo quản hàng hóa ngày một nhiều.

Nguyên nhân pallet trở nên phổ biến là do sản phẩm sở hữu những đặc điểm và công dụng tốt. Lý do chính đến từ chất liệu cấu tạo pallet.

Thành phần cấu tạo pallet

Pallet nhựa trên thị trường hiện nay chủ yếu gồm hai loại chính là pallet nhựa nguyên sinh và pallet nhựa tái sinh (tái chế). Hai loại pallet này có những đặc điểm và tính chất riêng, phù hợp với các nhu cầu sử dụng và những loại hàng hóa khác nhau. Tìm hiểu chi tiết về hai loại pallet này trong phần dưới đây của bài viết.

pallet một mặt

Pallet có thành phần nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh là nhựa chưa qua sử dụng. Các sản phẩm pallet được sản xuất từ chất liệu này sẽ cho sản phẩm mới, không mùi, không độc hại. Chất liệu nhựa được sử dụng chủ yếu để sản xuất pallet nguyên sinh là nhựa PP (Polypropylene).

Nhựa nguyên sinh có các ứng dụng trong sản xuất sản phẩm giá trị cao. Vì vậy pallet được làm từ nhựa nguyên sinh có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, dẻo dai, độ đàn hồi tốt. Chịu được áp lực mạnh, bảo vệ hàng hóa khỏi va đập.

Một số sản phẩm pallet làm từ thành phần nhựa nguyên sinh:

  • Pallet nhựa đen nguyên sinh
  • Pallet nhựa nguyên sinh chân cốc mới
  • Pallet lót sàn nguyên sinh
  • Pallet nguyên sinh xanh dương
  • Pallet nhựa nguyên sinh mới
  • Pallet nguyên sinh cũ

cấu tạo pallet

Pallet nhựa tái sinh

Nhựa tái sinh là thành phần nhựa đã qua sử dụng. Pallet tái sinh được sản xuất theo phương pháp thu gom nhựa lại để nghiền nhỏ rồi làm sạch, sau đó làm khô và nung chảy để sản xuất. Chất liệu nhựa tái sinh được lựa chọn để sản xuất pallet chủ yếu là nhựa HDPE tái sinh.

Nhựa HDPE tái sinh có đặc tính bền, được cấu tạo bởi các liên kết vững chắc. Vì thế tránh được việc rò rỉ hóa chất, không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học. Không bị bạc màu và chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên nhựa HDPE tái sinh chịu lực kém hơn nhựa PP nguyên sinh. Mặc dù vậy, tải trọng của pallet làm từ chất liệu này vẫn có thể lên tới 2.000kg.

Một số pallet tái sinh phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Pallet chân cốc tái sinh
  • Pallet nhựa tái sinh cũ
  • Pallet đen thành phần nhựa tái sinh
  • Pallet nhựa tái sinh cũ màu xanh dương

cấu tạo pallet

Chất liệu cấu tạo pallet

Pallet nhựa trên thị trường được làm từ những chất liệu tốt, đạt tiêu chuẩn. Hai chất liệu nhựa phổ biến được sử dụng để sản xuất pallet là HDPE và PP. Đây là hai vật liệu nhựa có nhiều đặc điểm tốt. Độ dẻo dai và độ bền của chất liệu nhựa này rất cao. Bên cạnh đó hai chất liệu này còn có kết cấu bền vững và có tính trơ về mặt hóa học. Vì thế pallet được sản xuất từ HDPE và PP có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường.

cấu tạo pallet

Pallet sản xuất từ nhựa PP

Nhựa PP có tên khoa học là Polypropylen, là một loại Polyme phổ biến trong ngành sản xuất nhựa. Với nhiều ứng dụng, nhựa PP được sử dụng để sản xuất pallet nhựa nguyên sinh.

Pallet nhựa nguyên sinh có các đặc điểm về độ bền và độ dẻo tốt. Liên kết nhựa vững chắc giúp sản phẩm đạt được tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lớn. Nhựa PP có nhiều ứng dụng với kết cấu chắc chắn. Vì thế pallet được sử dụng nhiều trong các công việc liên quan tới vận chuyển và nâng đỡ hàng.

Với đặc tính có thể chịu đựng nhiệt độ thấp tốt, pallet nhựa PP được ứng dụng trong bảo quản hàng đông lạnh tại các kho thực phẩm lạnh. Nhờ sử dụng pallet trong việc bảo quản, hàng hóa trong kho đông lạnh luôn giữ được chất lượng và độ tươi ngon.

Pallet nhựa nguyên sinh được lựa chọn cho các công việc với hàng hóa nặng, khối lượng và kích thước lớn, thời gian làm việc dài. Vì thế lĩnh vực vận chuyển, lưu thông hàng hóa sử dụng rất nhiều loại pallet này.

Chất liệu HDPE

Loại nhựa HDPE là chất liệu chính được sử dụng để sản xuất pallet tái sinh. Nhựa HDPE có tên đầy đủ là High-density polyethylene, đây là nhựa Polyethylen (PE) mật độ cao.

Nhựa HDPE được đánh giá cao và được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất công nghiệp. Nhiệt độ hoạt động của nhựa HDPE trong khoảng -50 độ C lên đến 90 độ C.

Pallet làm từ chất liệu HDPE có giá thành tương đối rẻ và nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Pallet nhựa HDPE có ứng dụng trong các hoạt động nâng đỡ, bảo quản hàng hóa. Với độ chịu đựng nhiệt tốt, pallet được sử dụng nhiều trong các hoạt động ngoài trời như những sự kiện, điển hình là pallet nhựa sân khấu.

cấu tạo pallet

Công dụng của sản phẩm

–        Nâng đỡ hàng hóa

–        Vận chuyển, bốc dỡ, sắp xếp hàng

–        Bảo quản, lưu trữ hàng nông sản, thực phẩm

–        Cất trữ hàng tại kho bãi, nhà kho, phân xưởng

–        Sử dụng để ép hàng hóa

–        Cố định những kiện hàng cồng kềnh

–        Lưu thông hàng hóa xuất nhập khẩu

–        Vận chuyển hàng đường dài

–        Ứng dụng trồng cây, làm vườn

–        Lót sàn, chuồng cho vật nuôi

–        Lót sàn sân khấu tại các sự kiện

–        Một số ứng dụng khác trong xây dựng và thiết kế

cấu tạo pallet

Mua pallet nhựa tại

GIÁ PALLET NHỰA HCM

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *