Đặc điểm cấu tạo của pallet nhựa kho lạnh

Pallet nhựa kho lạnh hiện là công cụ được tìm mua nhiều. Không chỉ có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, pallet còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như bảo quản hàng hóa, vận chuyển và lưu trữ. Pallet được sử dụng nhiều như vậy xuất phát từ đặc điểm cấu tạo của sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài viết dưới đây của Giá Pallet Nhựa nhé

pallet nhựa lót sàn

Pallet nhựa kho lạnh là gì?

Pallet nhựa là những tấm nhựa được dùng để kê để hàng hóa, hay còn gọi là tấm pallet. Những sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa chuyên dùng để sản xuất pallet như nhựa HDPE, PET tái chế…

Công dụng chủ yếu của sản phẩm là bảo quản và lưu trữ hàng hóa tại kho lạnh. Ngoài ra pallet còn được sử dụng nhiều trong các nhà kho và siêu thị. Ngày nay, các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xuất nhập khẩu,… cũng có nhu cầu sử dụng pallet cao. Vì vậy hoạt động mua bán trao đổi pallet nhựa trên thị trường rất nở rộ.

pallet nhựa lót sàn

Tìm hiểu thêm về cách mua bán, thanh lý pallet nhựa tại giapalletnhua.com

Đặc điểm của sản phẩm

Đặc điểm của pallet nhựa là yếu tố quyết định phần lớn tới cách pallet nhựa hoạt động. Pallet có nhiều đặc điểm tốt và ưu điểm phải kể đến như:

Thiết kế mỏng nhẹ

Pallet nhựa kho lạnh có cấu trúc rất mỏng nhẹ. Thiết kế của pallet là một thiết kế tối ưu, giúp các sản phẩm có thể được dễ dàng di chuyển. Pallet nhựa có trọng lượng siêu nhẹ vì được làm từ chất liệu nhựa dẻo và mềm nên có thể dễ dàng vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sử dụng.

pallet nhựa

Sản xuất từ chất liệu tốt

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các pallet nhựa đều được sản xuất từ nhựa HDPE, PP và PET. Đây là các loại nhựa có những tính chất như dẻo dai, liên kết bền vững, khó bị tác động bởi các nhân tốt khác, giá thành hợp lý…

Vì thế pallet nhựa được sản xuất từ những chất liệu này có những đặc điểm tốt. Phù hợp với công việc khi làm việc với hàng hóa. Mang lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Pallet nhựa kho lạnh được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không dẫn điện, không ẩm mốc, mối mọt. Với chất liệu nhựa siêu bền, pallet nhựa có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau như trời nắng hay mưa rào…

pallet nhựa mới

Chống thấm tốt

Pallet nhựa kho lạnh được cấu tạo từ thành phần nhựa không thấm nước. Có khả năng chống nước, chống chất lỏng ngấm vào hàng hóa. Vì thế có thể yên tâm sử dụng để nâng đỡ, kê đỡ hàng.

Pallet nhựa được cấu tạo từ thành phần nhựa không thấm nước, có thể chống lại hầu hết các hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng và cho quá trình bảo quản hàng hóa.

pallet nhựa lót sàn

Giá cả phải chăng

Pallet nhựa có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Có thể linh hoạt sử dụng trong các phân khúc thị trường khác nhau. Vì được sản xuất bằng loại nhựa HDPE có giá rẻ hơn nhiều so với các loại nhựa thông thường.

pallet nhựa mới

Ưu điểm của sản phẩm

  • Pallet nhựa kho lạnh có kết cấu nhựa bền vững, dẻo dai, chịu được trọng lượng hàng hóa lớn nên có thể sử dụng trong thời gian dài, dùng trong nhiều năm liên tục, ít bị hao mòn và ít bị thay đổi giá trị sử dụng. Vì vậy tiết kiệm chi phí sử dụng.
  • Pallet nhựa có độ bền cao vì được cấu tạo từ nhựa HDPE hoặc PET tái chế. Đây là những chất liệu tốt, đạt tiêu chuẩn trong sản xuất pallet. Vì vậy chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi hóa chất cũng như các tác nhân bên ngoài môi trường như nhiệt độ hay thời tiết.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không dẫn điện, không ẩm mốc, mối mọt
  • Pallet kho lạnh có khả năng chống thấm tốt. Bảo quản hàng hóa trong điều kiện tốt nhất. Giúp đảm bảo cho hàng không bị hư hỏng. Vì thế được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực bảo quản.

pallet nhựa lót sàn

Công dụng của pallet 

Lưu trữ hàng hóa trong nhà kho hoặc các phân xưởng. Hàng hóa tồn kho hoặc để lâu trong nhà kho rất có nguy cơ bị hỏng. Nếu không được bảo quản cẩn thận. Pallet nhựa kho lạnh giúp cho việc bảo quản hàng hóa. Lưu trữ một lượng lớn các thùng hàng tốt hơn. Tránh hư hỏng gây tổn thất cho doanh nghiệp và công ty.

Một số ứng dụng của pallet kho lạnh

Ngành hoá chất, dược phẩm

Một số loại thuốc, vắc xin hay hóa chất cần phải được bảo quản trong một môi trường có nhiệt độ nhất định. Hóa chất là một trong những mặt hàng hóa nguy hiểm, nếu không được bảo quản cẩn thận dễ gây ra hiện tượng ăn mòn vật liệu và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người.

Ngành nguyên liệu, phụ gia chế biến

Các nguyên vật liệu hay phụ gia chế biến đều được các doanh nghiệp lưu trữ, bảo quản với nhiệt độ bên trong kho lạnh có thể lên – 50 độ C.

Pallet nhựa kho lạnh trong ngành thực phẩm

Để đảm bảo nông sản luôn được giữ được màu sắc tươi mới bên ngoài và chất lượng bên trong, các loại nông sản cũng được ưu tiên bảo quản trong môi trường có nhiệt độ thấp.

pallet nhựa lót sàn

Ngành thủy hải sản

Đây là ngành hàng bắt buộc phải được bảo quản trong kho lạnh. Do hải sản khá ẩm ướt và có nhiệt độ thấp. Pallet thủy sản, pallet hải sản từ nhựa đã qua xử lý sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, thời gian sử dụng được lâu dài vì không phải chứa hàng hóa quá nặng. Cũng như dễ vệ sinh, bảo trì khi cần thiết. 

Trên đây là những chia sẻ của Giá Pallet Nhựa về loại pallet nhựa kho lạnh. Hy vọng khách hàng đã có những thông tin về sản phẩm. Để tìm hiểu thêm cũng như đặt hàng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

Mua pallet nhựa kho lạnh tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *