Một Số Dòng Sản Phẩm Pallet

Pallet nhựa ngày nay được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi. Công cụ có nhiều công dụng đối với các lĩnh vực khác nhau.

Khu công nghiệp An Hạ sử dụng rất nhiều các loại pallet nhựa. Các sản phẩm pallet nhựa không chỉ đáp ứng những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những công cụ này còn giúp các hoạt động được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác. Rút ngắn thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm tại GIÁ PALLET NHỰA. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pallet, chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối tới quý khách những sản phẩm pallet chất lượng tốt nhất. Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết.

Khái Niệm Pallet Nhựa

Pallet nhựa được sử dụng để hỗ trợ trong khâu vận chuyển và kê lót hàng hóa. Pallet được sản xuất từ thành phần nhựa có nhiều đặc điểm nổi trội như chống thấm, cách điện, dẻo dai…

Các pallet nhựa được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Tải trọng trung bình hiện nay của pallet nhựa là 700kg/pallet. Một số pallet nhựa chuyên dụng có tải trọng lên tới hơn 2 tấn/pallet.

Khu công nghiệp An Hạ với quy mô nhà xưởng, kho bãi hiện đại, thân thiện với môi trường. Phục vụ những ngành công nghiệp nhẹ, điện tử, ngành công nghệ cao… Nơi đây có nhu cầu sử dụng pallet lớn. Pallet tham gia vào hầu hết các khâu sản xuất và bảo quản hàng hóa tại đây.

pallet nhựa mới

Công Dụng Của Sản Phẩm Pallet

Pallet nhựa là một sản phẩm tuyệt vời với nhiều công dụng. Tham gia vào các hoạt động sản xuất và cung ứng sản phẩm hàng hóa. Đặc biệt là chuỗi hàng hóa xuất nhập khẩu.

 • Bảo quản hàng hóa trong khu công nghiệp
 • Vận tải, lưu trữ hàng hóa
 • Vận chuyển kiện hàng, thùng hàng trên container
 • Cố định hàng hóa, phân loại hàng hóa
 • Hỗ trợ thiết bị nâng hàng
 • Sử dụng cùng máy nâng, xe nâng
 • Lót sàn, lót sân khấu, kê đỡ hàng hóa
 • Một vài ứng dụng khác

Các Loại Pallet Tại KCN An Hạ

Pallet Nhựa Dùng Trong Kho Bảo Quản

Pallet nhựa dùng trong các kho lưu trữ là những pallet nhựa truyền thống. Được sử dụng với mục đích chính là bảo quản hàng đông lạnh. Những hàng hóa đông lạnh được bảo quản như thủy hải sản đông lạnh, thực phẩm đông lạnh, …

Kết cấu của pallet được thiết kế theo các pallet nhựa thông thường và được gia cố thêm về khả năng thích ứng và hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.

Các loại pallet nhựa này được cấu tạo hầu hết từ nhựa nguyên sinh có khả năng chịu nhiệt tốt. Tải trọng cũng rất ổn định.

Các ưu điểm :

 • Cấu trúc chắc chắn, kết cấu dẻo dai.
 • Độ bền cao, không bị biến đổi cấu trúc theo nhiệt độ
 • Khả năng chống thấm cao, chống nước hiệu quả
 • Có khả năng tái sử dụng nhiều lần
 • Hỗ trợ cho quá trình lưu trữ thực phẩm, dược phẩm, thủy hải sản…
 • Giá thành tương đối rẻ

pallet nhựa kho lạnh

Pallet Nhựa Liền Khối

Pallet nhựa liền khối là công cụ được ứng dụng trong nhiều hoạt động. Có cấu tạo một mặt nâng và một mặt đỡ. Mặt nâng tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, mặt đáy ở dưới làm nhiệm vụ cố định, giúp vận chuyển hàng dễ dàng. Công dụng chính là vận chuyển nâng đỡ hàng hóa. Sắp xếp hàng lên kệ, giá nâng.

Loại pallet này được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất và phân phối hàng hóa. Đặc biệt pallet nhựa một mặt rất hữu dụng trong việc vận chuyển và bốc dỡ các kiện hàng.

Pallet Nhựa Hai Mặt

Pallet nhựa hai mặt có thiết kế với hai mặt của sản phẩm giống tương tự nhau. Thực hiện cùng chức năng và có vai trò như nhau. Hai mặt của pallet có cấu tạo giống nhau nên có các đặc điểm và ưu điểm tương đồng. Điều này tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng pallet nhựa.

Đây là dòng pallet được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, sản xuất công nghiệp, bảo quản hàng. Những hoạt động pallet hai mặt tham gia hầu hết là những công việc nâng đỡ, cố định và lưu trữ hàng hóa.

Pallet Nhựa Lót Sàn

Pallet nhựa lót sàn là loại pallet nhựa được sử dụng chủ yếu để lót sàn nhà, các bề mặt đất. Loại pallet này có cấu trúc phẳng, không có các chân ở mặt đáy. Hình dạng dẹt ngang và chiều cao tương đối thấp.

Pallet lót sàn có thể sử dụng ở ngoài trời nắng với cường độ ánh sáng. Loại nhựa này còn có khả năng chống nhiệt nổi trội hơn hẳn các vật liệu nhựa thông thường khác. Chất liệu nhựa này giúp Pallet nhựa lót sàn có thể chịu đựng nhiệt độ khác nhau mà không bị biến đổi cấu trúc.

Pallet nhựa lót sàn có những ưu điểm như:

 • Pallet nhựa lót sàn có độ bền cao, khó bị hư hỏng.
 • Không tốn kém chi phí sửa chữa hay thay mới.
 • Công ty thoải mái sử dụng pallet nhựa lót sàn trong thời gian lâu dài.
 • Pallet nhựa lót sàn cũng rất thân thiện với môi trường

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm

Pallet Nhựa Mới 1400x1200x150mm Chịu Tải Nặng Màu Đen

Pallet Nhựa 1 Mặt 1200x1200x150mm 3 Chân Màu Xanh

Pallet Nhựa Mới 1200x1100x120mm Đóng Hàng Xuất Khẩu

pallet nhựa chân cốc

Trên đây là những chia sẻ về các loại pallet nhựa được sử dụng nhiều tại KCN An Hạ. Hy vọng quý khách hàng đã có những thông tin bổ ích về loại sản phẩm này.

Để tìm hiểu thêm về pallet nhựa cũng như các thông tin liên quan đến pallet nhựa cũ, vui lòng liên hệ với GIÁ PALLET NHỰA qua số điện thoại hiện trên màn hình hoặc truy cập website bên dưới.

Mua Pallet Nhựa Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *