Pallet nhựa chân cốc có nhiều ưu điểm như độ bền cao, sức chịu lực tốt, tính ứng dụng cao. Sản phẩm là công cụ không thể thiếu trong những khu công nghiệp với hoạt động sản xuất và bảo quản hàng hóa.

Pallet nhựa có nhiều công dụng như vận chuyển, cố định, nâng đỡ, bảo quản hàng hóa… Được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, nhà kho, phân xưởng sản xuất, siêu thị, nhà hàng.

Tìm hiểu thêm về pallet nhựa chân cốc trong bài viết dưới đây cùng Giá Pallet Nhựa nhé!

Khái Nhiệm Pallet Nhựa Chân Cốc

Pallet nhựa chân cốc là gì? Sản phẩm này có cấu tạo ra sao? Hoạt động như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi chọn mua pallet nhựa.

Pallet chân cốc là một trong những loại pallet được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp. Sản phẩm còn có tên gọi khác là pallet cốc, pallet 9 chân…

Cấu tạo của sản phẩm gồm một mặt phẳng phía trên để nâng đỡ hàng hóa. Mặt dưới có 9 chân hình dạng những chiếc cốc làm nhiệm vụ giữ thăng bằng cho tấm pallet. Tên gọi của sản phẩm bắt nguồn từ cấu tạo đặc biệt này.

Công Dụng, Vai Trò

 1. Pallet nhựa chân cốc được sử dụng chủ yếu để bảo quản hàng hóa tại các kho logistic trong khu công nghiệp.
 2. Pallet làm nhiệm vụ nâng đỡ hàng, cố định những kiện hàng một cách chắc chắn.
 3. Tham gia vận chuyển hàng
 4. Sắp xếp hàng hóa trong kho.
 5. Phân loại các mặt hàng với nhau
 6. Lưu trữ, bảo quản hàng hóa tại các kho bãi, nhà xưởng

pallet nhựa giá rẻ

Các Cách Sử Dụng Pallet Nhựa Chân Cốc

Pallet nhựa chân cốc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau từ công nghiệp, chế biến thực phẩm đến vận tải hàng hóa.

Vận Chuyển Hàng Hóa

Tại các khu công nghiệp, hàng hóa được vận chuyển bởi pallet nhựa chân cốc rất phổ biến hiện nay. Pallet nhựa chân cốc vận chuyển phần lớn hàng hóa nhẹ và vừa với nhiều tải trọng khác nhau.

Pallet tham gia vào khâu vận chuyển cùng các thiết bị như máy nâng, xe nâng tại các kho, siêu thị. Các kiện hàng hóa sẽ được xếp lên những tấm pallet này và được xe nâng di chuyển để sắp xếp.

Nhờ có pallet mà công việc này diễn ra nhanh chóng và dễ hàng hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển.

pallet nhựa miền nam

Bảo Quản Hàng Hóa

Tại các kho bãi, công việc bảo quản hàng hóa luôn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe đối với hàng hóa được bảo quản.

Sử dụng pallet nhựa sẽ giúp giải quyết những vấn đề này. Pallet nhựa tạo khoảng cách ngăn không cho hàng hóa tiếp xúc với mặt đất. Hạn chế việc hàng hóa tiếp xúc trực tiếp với nền đất, gây ảnh hưởng tới hàng.

Pallet cũng tham gia hỗ trợ việc phân loại hàng hóa trong kho các siêu thị, phân xưởng nhờ vào màu sắc và cách sắp xếp.

Góp phần giải quyết những vấn đề về thất thoát hàng hóa. Giúp sắp xếp một cách có khoa học những kiện hàng, thùng hàng theo các khu riêng biệt, tránh tình trạng mất hàng.

Sử Dụng Pallet Cũ

Sử dụng pallet nhựa cũ là một giải pháp thông minh cho người sử dụng. Đặc thù của ngành công nghiệp là vận hành theo những chu trình và các dây chuyền. Do đó đòi hỏi những công cụ tham gia vào các công đoạn của quá trình làm việc cần đáp ứng những tiêu chí như có thể sử dụng lại trong các công đoạn sau.

Vì thế việc tái sử dụng nhiều lần các pallet nhựa là một hoạt động dễ dàng có thể thực hiện. Pallet nhựa được sản xuất từ loại nhựa có độ bền và dẻo dai cao. Có thể được sử dụng lại nhiều lần trong một quá trình làm việc. Thậm chí dùng nhiều lần vào các quá trình làm việc khác nhau.

Đây cũng là lý do vì sao pallet nhựa chân cốc cũ được sử dụng nhiều như vậy. Các sản phẩm pallet sau khi hoàn thành công việc ở một khâu nào đó của quá trình làm việc, có thể được tái sử dụng vào những lần sau đó.

pallet nhựa chân cốc

Nhu cầu mua bán pallet cũ

 • Nhu cầu sử dụng hiện nay của pallet rất cao. Trong nhiều lĩnh vực, pallet được sử dụng vào các hoạt động. Pallet giúp ích nhiều trong việc tối ưu thời gian sử dụng, tối đa năng suất.
 • Sử dụng pallet là lựa chọn đúng đắn cho các nhà quản lý và người sử dụng. Vì vậy pallet ngày càng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực.
 • Nhu cầu sử dụng pallet nhựa cũ của người tiêu dùng rất đa dạng. Nhu cầu này cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như:
 • Pallet dùng trong sản xuất hàng hóa
 • Pallet dùng trong lưu thông
 • Vận chuyển hàng hóa bằng pallet nhựa
 • Bảo quản, dự trữ hàng tại kho
 • Cố định hàng hóa, trang thiết bị
 • Một số ứng dụng khác trong xây dựng và đời sống

Trên đây là những thông tin về pallet nhựa chân cốc tại các khu công nghiệp và việc sử dụng pallet cũ hiện nay. Để tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm pallet mới nhất trên thị trường, bạn có thể truy cập giapalletnhua.com hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

Mua Pallet Nhựa Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *