Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ Bình Phước

Pallet nhựa cũ được sử dụng rộng rãi với các công dụng như làm tấm kê hàng hóa tại những cửa hàng, nhà kho, siêu thị. Các bạn có thể tái sử dụng những tấm pallet cũ để làm việc hiệu quả. Pallet nhựa cũ tại Bình Phước có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Trong bài viết dưới đây của Giá Pallet Nhựa, cùng tìm hiểu thêm về những đặc điểm cũng như cách sử dụng của các sản phẩm pallet cũ nhé!

Pallet Nhựa Là Gì?

Pallet nhựa là một cấu trúc cứng, bằng nhựa cho phép nâng đỡ ổn định các mặt hàng hóa với khối lượng lớn. Pallet làm việc như một tấm kê, cung cấp sự ổn định, chắc chắn khi vận chuyển các loại hàng hóa.

Pallet tham gia vào các hoạt động nâng hạ, di chuyển từ nơi này tới nơi khác, xếp chồng các kiện hàng hóa và bảo quản những loại hàng này trong kho bãi. Pallet còn được biết đến là một công cụ hữu ích trong việc vận chuyển đường dài bằng đường bộ hoặc đường thủy…

Để thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa, pallet nhựa được thiết kế để có thể di chuyển được bằng các thiết bị như xe nâng, máy nâng tay…

Bình Phước là tỉnh có hoạt động công nghiệp chế biến, chế tạo phát triển mạnh. Nhu cầu sử dụng pallet tại đây rất cao. Pallet tham gia vào nhiều công việc từ dây chuyền sản xuất; nâng hạ, di chuyển hàng hóa; tới bảo quản và phân phối sản phẩm…

pallet nhựa giá rẻ

Pallet Nhựa Cũ Đã Qua Sử Dụng

Pallet nhựa đã qua sử dụng chủ yếu được thu gom từ các đơn vị sản xuất, xuất nhập khẩu, lưu thông hàng hóa… Những đơn vị này thường sử dụng pallet để vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Pallet cũ là những công cụ đã qua một vài lần sử dụng. Những tấm pallet này sau khi được kiểm tra và vệ sinh, sẽ được bán lại cho người có nhu cầu mua pallet cũ với mức giá phải chăng.

pallet nhựa cũ

Nhận Biết Pallet Cũ

Pallet cũ có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường. Qua quan sát, chúng ta có thể thấy pallet cũ thường có những vết trầy xước do quá trình bốc dỡ hàng hóa hay vận chuyển hàng trước đó.

Về màu sắc, pallet cũ có màu nhạt hơn pallet mới. Những chi tiết in trên pallet như nhãn hiệu hay logo cũng có thể phai nhạt.

Tuy nhiên, pallet cũ vẫn có giá trị sử dụng tốt. Những tấm pallet cũ có thể thực hiện được các công việc nâng hạ, di chuyển và bảo quản hàng hóa một cách hiệu quả, cho kết quả tốt tương tự với dùng sản phẩm mới.

Ưu Điểm Pallet Nhựa Cũ Bình Phước

Giá Thành Phải Chăng

Đây là một ưu điểm của pallet cũ so với các sản phẩm pallet mới cùng loại. Giá của những tấm pallet cũ thường “mềm” pallet mới. Pallet cũ có giá rẻ giúp giảm chi phí sử dụng cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khi lựa chọn sử dụng pallet cũ.

Pallet nhựa cũ có giá rẻ hơn khoảng 30-40% những loại pallet mới.

pallet nhựa cũ

Pallet Cũ Có Thể Làm Việc Tốt

Những tấm pallet cũ có khả năng làm việc rất tốt. Hầu hết các sản phẩm pallet cũ đã được sử dụng khoảng 60% – 80%. Vì vậy các bạn vẫn có thể sử dụng lại những sản phẩm này cho các hoạt động vận chuyển, bảo quản hàng hóa.

pallet nhựa chân cốc

Đa Dạng Mẫu Mã Cho Khách Hàng Tham Khảo

Pallet cũ có đa dạng kích thước và các dòng sản phẩm trên thị trường. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi tìm mua pallet cũ.

Một số mẫu pallet phổ biến được ưa chuộng hiện nay tại Bình Phước:

 1. Pallet nhựa liền khối
 2. Pallet nhựa một mặt, hai mặt
 3. Pallet chân cốc, pallet 9 chân
 4. Pallet nhựa lót sàn, sân khấu, kho lạnh
 5. Pallet chống thấm
 6. Pallet kê thuốc dược phẩm
 7. Pallet chống tràn dầu

pallet nhựa giá rẻ

Nhược Điểm Của Sản Phẩm Pallet Cũ

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của pallet cũ, sản phẩm cũng có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý khi quyết định lựa chọn công cụ này để sử dụng.

 • Sản phẩm có thể bị móp, méo, nứt, thiếu thẩm mỹ. Nếu sử dụng pallet để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, bạn nên lựa chọn pallet mới để việc trưng bày được đẹp hơn, sẽ thu hút khách hàng hơn.
 • Cần quan tâm về các mối hàn, liên kết, kết cấu của những tấm pallet. Bạn nên chú ý yếu tốt này để đảm bảo tấm pallet trong trạng thái vẫn còn sử dụng được, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Những sản phẩm pallet cũ thường đã trải qua nhiều quá trình làm việc. Vì vậy không tránh khỏi việc va đạp, rơi, biến dạng hoặc vỡ nhẹ. Điều này có thể ảnh hưởng tới tải trọng nâng và khả năng nâng đỡ của pallet.

pallet nhựa

Một Số Lưu Ý Bạn Cần Quan Tâm Khi Mua Pallet Cũ

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng pallet nhựa cũ, sau đây là một vài lưu ý bạn cần quan tâm:

 • Pallet nhựa cũ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Đặc biệt, nếu sử dụng pallet với số lượng lớn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Nếu chỉ sử dụng pallet trong thời gian ngắn, bạn nên lựa chọn pallet cũ thay vì mua mới.
 • Pallet cũ là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động với hàng hóa nhẹ. Nếu bạn cần vận chuyển, bảo quản những mặt hàng nhẹ, khối lượng không quá lớn thì pallet cũ chính là giải pháp thông minh cho bạn.
 • Khi sử dụng pallet cũ, cần hạn chế nhiều nhất sự va đập để có thể sử dụng được những sản phẩm này càng lâu càng tốt.
 • Sau khi sử dụng xong có thể bán lại pallet cũ.
 • Vệ sinh pallet thường xuyên sẽ giúp những sản phẩm này trông mới hơn và dễ dàng thanh lý hơn.

pallet nhựa mới

Phần kết

Pallet nhựa cũ là sản phẩm có nhiều ưu điểm và làm việc hiệu quả. Đây là lựa chọn thông minh cho người sử dụng khi muốn tiết kiệm chi phí. Tái sử dụng pallet cũ cũng góp phần bảo vệ môi trường. Mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động sản xuất lưu thông và môi trường xã hội.

Pallet cũ là sản phẩm được sử dụng nhiều tại Bình Phước – nơi có hoạt động sản xuất công nghiệp và lưu thông hàng hóa phát triển mạnh.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm pallet, quý khách hàng có thể liên hệ với Giá Pallet Nhựa theo thông tin dưới đây.

Mua Pallet Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *