Pallet nhựa cũ Quận 3

Pallet nhựa cũ Quận 3 là sản phẩm phổ biến trong thị trường hàng hóa hiện nay. Công cụ có nhiều tải trọng và kích thước. Đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng và thị trường. 

Bài viết dưới đây cung cấp cho quý khách các tải trọng của pallet nhựa phổ biến hiện nay trên thị trường. Xem thêm các mẫu pallet tại GIÁ PALLET NHỰA – kênh phân phối chính thức pallet khu vựa phía Nam và trên cả nước.

pallet nhựa kho lạnh

Pallet nhựa là gì?

Từ lâu pallet đã được biết đến là các tấm kê hàng hóa. Pallet được sử dụng với vai trò là các công cụ phục vụ mục đích vận chuyển và nâng đỡ hàng. Ngày nay pallet nhựa được sử dụng rất nhiều.

Các hoạt động pallet nhựa tham gia chủ yếu là những công việc liên quan tới hàng hóa. Pallet nhựa cũ nâng đỡ và cố định hàng hóa chắc chắn, có tính ổn định cao. Vận chuyển hàng bằng các xe nâng. Bảo quản hàng trong các nhà kho. Lưu thông hàng hóa tại những nơi trung chuyển.

Tại Quận 3 hiện nay, hoạt động sản xuất và cung cấp pallet rất phát triển. Các công ty tập trung sản xuất pallet theo tiêu chuẩn và định mức tải của sản phẩm. Tải trọng của pallet cũng rất được quan tâm khi khách hàng tìm mua sản phẩm.

pallet nhựa cũ

Đặc điểm của công cụ

 • Pallet nhựa được cấu tạo từ nhựa HDPE, PP hoặc PET tái chế… Vì vậy các sản phẩm này dường như không bị ảnh hưởng bởi hóa chất.
 • Pallet có thể bảo vệ hàng hóa trước những hóa chất yếu như axit yếu cũng như các tác nhân bên ngoài môi trường như nhiệt độ hay thời tiết. Pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không dẫn điện, không ẩm mốc, mối mọt.
 • Với chất liệu nhựa siêu bền, pallet nhựa có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau như trời nắng hay mưa rào… Pallet nhựa được cấu tạo từ thành phần nhựa không thấm nước.
 • Có thể chống lại hầu hết các hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng và cho quá trình bảo quản hàng hóa.

pallet nhựa cũ

Tải trọng của pallet nhựa Quận 3

 • Pallet nhựa phát triển nên nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh các hoạt động sản xuất pallet tại Quận 3, tải trọng pallet nhựa cũng được chú ý ngày nay.
 • Tải trọng là tổng khối lượng hàng hóa mà pallet có thể chịu đựng được trong quá trình làm việc. Tải trọng của pallet nhựa gồm tải trọng động và tải trọng tĩnh.
 • Mỗi loại pallet nhựa đều có tải trọng khác nhau. Tải trọng ảnh hưởng tới khả năng làm việc của pallet. Vì vậy để lựa chọn được pallet nhựa ưng ý, khách hàng cần quan tâm tới tải trọng của sản phẩm.

pallet nhựa cũ

Tải trọng động của sản phẩm

 • Tải trọng động là một trong hai loại tải trọng của pallet nhựa. Tải trọng động là loại tải trọng khi pallet nhựa trong quá trình hoạt động.
 • Chức năng chính của pallet là vận chuyển hàng hóa, nâng đỡ hàng. Tải trọng động được đo lường khi pallet thực hiện các công việc như di chuyển, kê nâng hàng lên các xe nâng, vận chuyển hàng hóa.
 • Tải trọng động của pallet thường sẽ nhỏ hơn tải trọng tĩnh của cùng loại sản phẩm. Thông thường tải trọng động của pallet trên thị trường hiện nay dao động từ 300kg tới 3000kg.

pallet cũ

Tải trọng tĩnh pallet

 • Cũng giống như tải trọng động, tải trọng tĩnh cũng là một loại tải trọng pallet. Tuy nhiên loại tải trọng này có nhiều điểm khác biệt với tải trọng động.
 • Tải trọng tĩnh là loại tải trọng khi pallet nhựa đứng im, không di chuyển. Là tổng khối lượng hàng hóa pallet có thể chứa đựng khi pallet ở nguyên một vị trí.
 • Loại tải trọng này thường có khi pallet làm các công việc bảo quản hàng, lưu trữ hàng hóa. Địa điểm chủ yếu là các nhà kho, phân xưởng, kho bãi. Những nơi này pallet sẽ phát huy công dụng là công cụ bảo quản.
 • Tải trọng tĩnh của pallet thường lớn hơn tải trọng động của pallet cùng loại. Thông thường dao động từ 1000kh tới 5000kg.

pallet cũ

Một số loại tải trọng của pallet nhựa

Pallet tải trọng nhẹ

– Pallet nhựa tải trọng nhẹ kích thước 1000x1000x120mm

– Pallet nhựa tải trọng nhẹ kích thước 1200x1000x120mm

– Pallet nhựa tải trọng nhẹ kích thước 1200x1000x140mm

– Pallet nhựa tải trọng nhẹ kích thước 1100x1300x120mm

– Pallet nhựa tải trọng nhẹ kích thước 600x1000x100mm

pallet nhựa cũ

Pallet tải trọng nặng

– Pallet nhựa tải trọng nặng kích thước 1100x1100x150mm

– Pallet nhựa tải trọng nặng kích thước 1200x1000x150mm

– Pallet nhựa tải trọng nặng kích thước 1200x1200x150mm

– Pallet nhựa tải trọng nặng kích thước 1200x1000x160mm

– Pallet nhựa tải trọng nặng kích thước 800x1200x180mm

pallet nhựa cũ

Công dụng của pallet nhựa

 • Pallet nhựa cũ giúp bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả. Bảo quản hàng hóa nói chung và bảo quản hàng thực phẩm nói riêng là những lĩnh vực rất được chú trọng. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ những yêu cầu trong các khâu xử lý và bảo quản.
 • Pallet được sử dụng để bảo quản hàng hóa rất tốt. Pallet nhựa cũ giúp bảo vệ và lưu giữ hàng hóa ổn định trong nhiều điều kiện môi trường.
 • Pallet cũ giúp cất trữ hàng hóa tốt. Giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị hư hỏng. Hàng hóa trong kho được bảo quản, hạn chế các vấn đề đối với hàng hóa như ẩm mốc, mối mọt, thấm nước,…
 • Các hàng hóa cần được bảo quản thường có yêu cầu rất chặt chẽ về tiêu chuẩn và chất lượng. Thực phẩm là một ví dụ điển hình. Mặt hàng này có yêu cầu về độ tươi ngon rất cao. Vì vậy có thể coi đây là một trong những loại hàng hóa khó tính nhất trong khâu bảo quản.
 • Các công cụ thực hiện bảo quản thực phẩm cần đạt nhiều tiêu chí. Pallet nhựa là cái tên được đề cập nhiều nhất và đây cũng là công cụ phù hợp nhất được lựa chọn làm phương tiện để bảo quản.
 • Pallet nhựa đáp ứng hầu hết các yêu cầu của mặt hàng này. Pallet có thể chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống côn trùng, hạn chế hư hỏng hàng hóa và có độ ổn định cao, giúp lưu trữ thực phẩm trong trạng thái tốt nhất.

pallet nhựa xanh

Trên đây là các thông tin về tải trọng pallet nhựa và kích thước tương ứng của sản phẩm pallet nhựa Quận 3.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại pallet nhựa, quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ phía bên dưới hoặc truy cập website chính thức của chúng tôi tại GIÁ PALLET NHỰA.

Mua pallet nhựa cũ tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *