Pallet nhựa một mặt Quận 12

Pallet nhựa một mặt ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, pallet trở thành công cụ quan trọng, có mặt trong nhiều hoạt động của ngành sản xuất hàng hóa. Pallet tại Quận 12 là sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ và sử dụng cao. Tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

GIÁ PALLET NHỰA là nơi cung cấp các sản phẩm pallet giá tốt chất lượng cao tới thị trường. Truy cập website để biết thêm thông tin về pallet một mặt tại đây.

Khái niệm pallet nhựa

Pallet nhựa một mặt là tấm nhựa kê hàng hóa bằng nhựa. Công cụ được gọi chung là những tấm pallet nhựa hoặc cấu trúc nâng đỡ.

Pallet nhựa là một công cụ phổ biến ngày nay. Được dùng để kê đỡ, cố định các kiện hàng. Được biết đến nhiều với các đặc điểm và ưu điểm tốt, pallet nhựa hiện nay được sử dụng nhiều trong các ngành vận chuyển.

Quận 12 là một quận nội thành của TP. HCM, nơi đây có nhiều hoạt động như tham gia chủ yếu nâng đỡ, bảo quản và lưu trữ hàng hóa.

pallet nhựa mới

Ưu điểm của pallet nhựa một mặt

Là một công cụ đặc biệt, pallet nhựa có nhiều đặc điểm và ưu điểm nổi trội chứng minh tính hữu ích của sản phẩm này.

Chống thấm hiệu quả

Pallet một mặt không thấm nước với hóa chất yếu. Điều này sẽ giúp pallet nhựa bảo vệ được hàng hóa khi nó nâng đỡ. Ngoài ra pallet nhựa còn có thể chịu được nhiệt độ và thời tiết khác nhau.

pallet một mặt

Sản phẩm có độ bền cao

Độ bền bỉ với thời gian. Lý do là vì pallet nhựa được cấu tạo từ chất liệu dẻo dai. Vì vậy các sản phẩm này rất bền trong quá trình sử dụng. Có thể tái sử dụng nhiều lần.

pallet một mặt

Chất liệu cấu tạo tốt

Pallet nhựa một mặt được làm từ chất liệu nhựa tốt. Các chất liệu như HDPE, PVC, PP đều là những chất liệu nhựa có chất lượng tốt. Những loại nhựa này có chung những đặc điểm như dẻo dai, có độ bền cao, chống ăn mòn, chống ẩm mốc… Vì vậy pallet nhựa được làm từ chất liệu tốt sẽ có những ưu điểm của loại nhựa ấy.

Kích thước đạt tiêu chuẩn

Pallet nhựa được thiết kế theo tiêu chuẩn nhất định. Các thiết kế này đã được các kỹ sư tính toán cẩn thận. Kích thước, mẫu mã, cấu trúc… đều đạt tiêu chuẩn. Các pallet nhựa có thiết kế khác nhau sẽ phục vụ những mục đích khác nhau.

Đặc điểm của sản phẩm

 • Có cấu trúc chắc chắn, dày dặn
 • Sức chịu lực tốt
 • Có khả năng chống ẩm mốc
 • Có thể xếp chồng các pallet một mặt lên nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ
 • Độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài
 • Thiết kế rất gọn gàng, đơn giản
 • Có thể tái sử dụng trong nhiều trường hợp
 • Vận chuyển thuận tiện
 • Dễ dàng sử dụng
 • Giá thành hợp túi tiền

pallet nhựa một mặt

Cấu tạo tấm pallet

Pallet một mặt có hình dạng một tấm nhựa với 2 mặt khác nhau. Mặt trên của sản phẩm có bề mặt bằng phẳng, dùng để nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa. Mặt dưới được thiết kế có các chân, làm nhiệm vụ cố định pallet. Giúp sản phẩm có thể thực hiện các công việc một cách chắc chắn và ổn định.

Pallet nhựa một mặt được cấu tạo từ thành phần chính là nhựa. Chất liệu nhựa được sử dụng cũng rất đa dạng hiện nay.

Pallet nhựa có cấu tạo hình khối với các khung là nhựa. Bên các mặt có những thanh ngang đan xen tạo ra các ô nhỏ. Những ô này có tác dụng tản lực để nâng đỡ được tốt hơn.

pallet nhựa một mặt

Công dụng của pallet nhựa Quận 12

Pallet nhựa một mặt được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đóng gói các kiện hàng, sắp xếp và phân loại hàng. Giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình lưu thông hàng hóa.

Sản phẩm pallet có nhiều công dụng trong ngành công nghiệp và cuộc sống.

 • Các tấm pallet nâng đỡ và cố định kiện hàng trong khâu vận chuyển.
 • Bảo quản hàng hóa trong các nhà kho.
 • Pallet nhựa cố định các kiện hàng chắc chắn, vận chuyển hàng bằng máy nâng tay và xe nâng máy.
 • Pallet nhựa một mặt tham gia vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa ở các xe tải, xe nâng… tới các container. Giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Làm vật nâng đỡ, kê hàng hóa trong kho, bảo quản và lưu trữ hàng trong điều kiện ổn định.
 • Hạn chế sự va đập và hư hỏng của hàng hóa.
 • Làm giá nâng nên sẽ hạn chế các thùng hàng, kiện hàng tiếp xúc với mặt đất.

Mua pallet nhựa một mặt

Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ uy tín, cung cấp pallet nhựa chất lượng trên thị trường Quận 12 và các quận khác tại GIÁ PALLET NHỰA

Giá Pallet Nhựa là một kênh bán hàng online chuyên về sản phẩm pallet nhựa cũ mới giá rẻ trực thuộc Công Ty TNHH Pallet Nhựa HCM.

Hoạt động trên thị trường TP. HCM nhiều năm trong nghề thu mua pallet nhựa cũ thanh lý đã qua sử dụng. Chúng tôi chuyên kinh doanh sản xuất pallet nhựa mới giá rẻ tối ưu hóa chi phí kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp

Ngoài ra hiện tại chúng tôi còn phân phối xe nâng hàng, thùng nhựa, rổ nhựa, sóng nhựa và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành công nghiệp xuất nhập khẩu, may mặc, điện tử, siêu thị, bao bì, thực phẩm…

pallet nhựa kho lạnh

Bài viết trên của GIÁ PALLET NHỰA là những chia sẻ về sản phẩm pallet nhựa một mặt tại Quận 12. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách hàng truy cập vào website chính thức của chúng tôi tại giapalletnhua.com

Mua pallet nhựa mới tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *