Pallet Nhựa Được Sử Dụng Nhiều Tại KCN

Pallet nhựa được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp. Với tính ứng dụng cao, pallet tham gia vào nhiều công việc như vận chuyển, bảo quản hàng hóa tại các phân xưởng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm pallet và chất liệu cấu tạo nên loại công cụ này trong bài viết dưới đây của Giá Pallet Nhựa, kênh thông tin và phân phối pallet uy tín tại thị trường TP. HCM và khu vực phía Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nếu quý khách có nhu cầu sử dụng pallet nhựa mới nhé!

Pallet Nhựa Là Gì

Pallet nhựa là một công cụ dùng để kê hàng. Có cấu trúc một đơn vị tải, được sử dụng chủ yếu để nâng đỡ hàng hóa. Pallet được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp, xưởng chế xuất, cửa hàng và siêu thị.

Pallet được sản xuất từ những chất liệu dẻo dai, chắc chắn. Có thể làm việc trong thời gian nhiều giờ đồng hồ. Thực hiện các công việc nâng đỡ, bảo quản, vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả.

Pallet mới được dùng nhiều trong công nghiệp, lưu thông hàng và các hoạt động trong cuộc sống như bảo quản, vận chuyển các mặt hàng.

pallet nhựa mới

Chất Liệu Cấu Tạo Pallet Nhựa Mới

  • Chất liệu cấu tạo nên pallet nhựa là một yếu tố quyết định nhiều đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay pallet nhựa cũ được cấu tạo từ nhiều chất liệu nhựa khác nhau. Chủ yếu các loại pallet nhựa hiện nay được làm từ các chất liệu phổ biến như PP, PVC, HDPE…
  • Chất liệu quyết định tới các đặc điểm và khả năng sử dụng của sản phẩm pallet nhựa cũ. Quá trình sử dụng pallet nhựa cũng phụ thuộc vào chất liệu nhựa rất nhiều.
  • Mỗi chất liệu riêng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Sẽ phù hợp với những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế để tìm mua được loại pallet nhựa cũ phù hợp, khách hàng cần xác định rõ mục đich sử dụng để việc mua bán diễn ra thuận lợi nhanh chóng.

Pallet Nhựa Được Sản Xuất Từ Nhựa HDPE

HDPE (Polyethylene mật độ cao) – là một loại nhựa polyethylene (PE) mật độ cao với lực liên phân tử lớn, độ bền kéo tuyệt vời và nhiều đặc tính tuyệt vời. Pallet nhựa làm từ nhựa HDPE sẽ có độ bền cao, dẻo dai. Chịu được va đập, chịu được nhiệt độ, chịu được hóa chất… Để vận chuyển hàng hóa nặng.

Pallet nhựa HDPE được sản xuất từ những hạt nhựa HDPE mới chưa qua sử dụng đúc thành pallet nhựa mới.

Pallet nhựa tái sinh HDPE là sản phẩm nhựa tái sinh được sản xuất từ ​​HDPE trong sinh hoạt và công nghiệp, sau khi nghiền, hâm nóng, ép khuôn ta được loại pallet nhựa HDPE tái chế mới vẫn có những ưu điểm của HDPE, vẫn thừa hưởng các ưu điểm của pallet nhựa nguyên sinh.

Giá thành của nhựa tái sinh rẻ hơn nhựa nguyên sin nhưng so với chất lượng ban đầu thì đã giảm, đi đáng kể.

pallet nhựa mới

Pallet Mới Có Cấu Tạo Từ Nhựa PP

  • Nhựa PP có đặc trưng cứng hơn rất nhiều so với nhựa HDPE. Các sản phẩm làm từ nhựa PP thích hợp dùng cho những nơi có nhiệt độ cao và hàng hoá nặng. Bởi nó sở hữ những ưu điểm như chịu được va đập, nhiệt độ và hóa chất.
  • Pallet nhựa PP nguyên sinh: pallet nhựa PP nguyên sinh có giá cao hơn giá của pallet nhựa HDPE nguyên sinh. Nhựa PP tuy có độ bền kéo không tốt nhưng bù lại nó có khả năng chịu tải cực kì cao. Tuy nhiên pallet nhựa PP có một nhược điểm. Đó là có khả năng bị vỡ nếu chịu một lực quá tải trọng của nó.
  • Pallet nhựa PP tái sinh: có đặc điểm nổi bật là khá giòn, thời gian sử dụng của nhựa PP ngắn, nó không có khả năng chịu lực và chịu tải cao. Tuy nhiên chúng lại có ưu điểm là giá thành rẻ. Thích hợp cho việc dùng một lần hoặc xuất khẩu hàng hoá.

pallet cũ

Pallet nhựa mới tại các khu công nghiệp được sản xuất từ thành phần cấu tạo tốt, dẻo dai, bền vững. Giúp thực hiện được nhiều công việc nâng đỡ, di chuyển và bảo quản hàng hóa.

Để tìm mua pallet hay cập nhật giá các sản phẩm mới nhất, khách hàng có thể liên hệ thông tin dưới đây

pallet mới

Mua Pallet Nhựa Mới Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *