Đặc điểm cấu tạo của pallet nhựa 

Pallet nhựa hiện là công cụ được tìm mua nhiều tại các khu công nghiệp, đặc biệt là KCN Lê Minh Xuân. Không chỉ có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, pallet còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như bảo quản hàng hóa, vận chuyển và lưu trữ tại nơi đây. Pallet được sử dụng nhiều như vậy xuất phát từ đặc điểm cấu tạo của sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài viết dưới đây của GIÁ PALLET NHỰA.

pallet nhựa kho lạnh

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là những tấm nhựa được dùng để kê để hàng hóa, hay còn gọi là tấm pallet. Những sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa chuyên dùng để sản xuất pallet như nhựa HDPE, PET tái chế…

Tại các khu công nghiệp, pallet là công cụ không thể thiếu, được ví như trợ thủ đắc lực trong những công việc mang vác, vận chuyển, nâng đỡ, bảo quản hàng hóa.

Công dụng chủ yếu của sản phẩm là vận chuyển hàng, bảo quản và lưu trữ. Ngoài ra pallet còn được sử dụng nhiều trong các nhà kho và siêu thị. Ngày nay, các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xuất nhập khẩu,… cũng có nhu cầu sử dụng pallet cao. Vì vậy hoạt động mua bán trao đổi pallet nhựa trên thị trường rất nở rộ.

Tìm hiểu thêm về cách mua bán, thanh lý pallet tại giapalletnhua.com

pallet nhựa giá rẻ

Đặc điểm của sản phẩm

Đặc điểm của pallet là yếu tố quyết định phần lớn tới cách pallet nhựa hoạt động. Pallet có nhiều đặc điểm tốt và ưu điểm phải kể đến như:

Được sản xuất từ chất liệu tốt

Pallet nhựa tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân được sản xuất từ chất liệu nhựa đạt chuẩn. Với thiết kế và thành phần nhựa chất lượng, pallet sở hữu những đặc điểm như dẻo dai, bền bỉ, chống thấm tốt…

Hiện nay, các sản phẩm pallet nhựa trên thị trường được sản xuất từ các chất liệu đạt tiêu chuẩn và có chất lượng cao. Một số chất liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất pallet là nhựa HDPE (Hight Density Poly Etilen) nguyên sinh, nhựa PET (Poly Etylen Terephthalate) tái chế, nhựa PP (Poly Propylen).

Những chất liệu này có độ bền cao, chống thấm hiệu quả, cách điện tốt, sử dụng được trong khoảng thời gian dài. Phù hợp sử dụng trong đa dạng các công việc với hàng hóa.

pallet nhựa giá rẻ

Pallet có thể chịu lực tốt

Pallet nhựa có sức chống chịu với các điều kiện khác nhau tốt. Chất liệu nhựa cấu tạo giúp pallet có sức chịu đựng tốt, bền bỉ với thời gian sử dụng dài. Độ bền cao giúp pallet có thể làm việc được trong nhiều điều kiện khác nhau. Chống thấm nước và chống ẩm mốc là biểu hiện rõ ràng nhất của đặc điểm của pallet.

pallet nhựa mới

Thời gian sử dụng dài, tuổi thọ lớn

Pallet tại các khu công nghiệp có thời gian sử dụng lên tới nhiều năm. Pallet có thể được sử dụng lại nhiều lần trong các hoạt động khác nhau. Sản phẩm pallet có độ bền và độ dẻo dai cao nên khó hư hỏng. Hơn nữa kết cấu bền vững cũng giúp sản phẩm này có sức chống chịu tốt nên có thể được sử dụng trong thời gian lâu.

Việc sử dụng lại pallet nhựa cũ cũng mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, tận dụng được những công cụ pallet vào đa dạng lĩnh vực, góp phần bảo vệ môi trường…

pallet nhựa kho lạnh

Ưu điểm của pallet

  1. Pallet nhựa có kết cấu nhựa bền vững, dẻo dai, chịu được trọng lượng hàng hóa lớn nên có thể sử dụng trong thời gian dài, dùng trong nhiều năm liên tục, ít bị hao mòn và ít bị thay đổi giá trị sử dụng. Vì vậy tiết kiệm chi phí sử dụng.
  2. Pallet nhựa có độ bền cao vì được cấu tạo từ nhựa HDPE hoặc PET tái chế. Đây là những chất liệu tốt, đạt tiêu chuẩn trong sản xuất pallet. Vì vậy chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi hóa chất cũng như các tác nhân bên ngoài môi trường như nhiệt độ hay thời tiết.
  3. Pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không dẫn điện, không ẩm mốc, mối mọt
  4. Pallet nhựa có khả năng chống thấm tốt. Bảo quản hàng hóa trong điều kiện tốt nhất. Giúp đảm bảo cho hàng không bị hư hỏng. Vì thế được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực bảo quản.

Công dụng của Pallet nhựa

Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi. Công dụng và chức năng vô cùng đa dạng. Sản phẩm này có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống ngày nay. Một vài công dụng cụ thể của pallet nhựa như:

Bảo quản, lưu trữ hàng tại các kho logistic

Lưu trữ hàng hóa trong nhà kho hoặc các phân xưởng. Hàng hóa tồn kho hoặc để lâu trong nhà kho rất có nguy cơ bị hỏng. Nếu không được bảo quản cẩn thận. Pallet nhựa giúp cho việc bảo quản hàng hóa. Lưu trữ một lượng lớn các thùng hàng tốt hơn. Tránh hư hỏng gây tổn thất cho doanh nghiệp và công ty.

Pallet cũ nâng đỡ hàng hóa

Những tấm pallet cũ, mới giúp nâng đỡ hàng hóa. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tốn ít thời gian và công sức hơn.

Cố định hàng hóa

Vì hàng hóa trong kho rất nhiều và cồng kềnh. Nên công nhân cần dùng tới pallet nhựa để cố định lại các hàng hóa này. Tránh đổ vỡ.

Dùng để kê các kiện hàng hóa, thùng hàng lớn. Pallet được sử dụng nhiều tại các nhà kho, bến bãi, siêu thị, những nơi có nhiều hàng hóa. Được sử dụng để kê hàng và cất trữ.

Vận chuyển hàng bằng xe nâng

Sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho các xe nâng hàng.

Sản phẩm pallet nhựa được sử dụng với vai trò chính là hỗ trợ xe nâng hàng, bố dỡ, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Các pallet nhựa sẽ được sử dụng để kê hàng hóa cồng kềnh. Giúp vận chuyển và sắp xếp nguyên liệu vào kho một cách dễ dàng. Thay thế sức lao động của con người.

pallet nhựa cũ

Bốc dỡ hàng hóa

Pallet cũ tham gia vào các công việc bốc dỡ trong khâu vận chuyển hàng. Làm kệ nâng để thực hiện công việc bốc dỡ dễ hàng hơn. Giúp quá trình dỡ hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

pallet nhựa Quận 4

Ứng dụng khác

Ngoài các ứng dụng phổ biến của pallet, sản phẩm này còn được sử dụng trong nhiều hoạt động khác trong đời sống hằng ngày. Có thể kể tới một số công việc như:

  • Trồng cây làm sân vườn trên các sân thượng tại các nhà chung cư
  • Ứng dụng trong xây dựng
  • Làm đồ trang trí nội thất
  • Một vài ứng dụng khác

Trên đây là những đặc điểm và ưu điểm nổi trội của sản phẩm pallet được sử dụng tại KCN Lê Minh Xuân. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm pallet khác tại Giá Pallet Nhựa hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây giapalletnhua.com

Mua Pallet Giá Tốt tại

GIÁ PALLET NHỰA

Hotline: 0777860277 (24/24)

Email: giapalletnhua@gmail.com

Địa chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Kho hàng 507 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác vui lòng gọi để được tư vấn kho hàng chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *